Bài thuốc chữa viêm loét dạ dày nhà thuốc nam gia truyền dòng họ Nguyễn Thu – 10 Người chữa 9 người khỏi

Có rất nhiều người bị viêm loét dạ dày lâu năm và mãn tính, họ biết và tìm đến bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Nguyễn Thu. Sau khi dùng thuốc và điều trị một thời gian ngắn, tình hinh bệnh của họ đều được cải thiện một cách rõ nét. 

Rất ít trong số người bệnh đã dùng thuốc này phải điều trị lâu dài hơn so tình hình bệnh bị nghiêm trọng hơn rất nhiều. Bởi vậy, mà danh tiếng và thương hiệu thuốc của chúng tôi lan rộng rất nhanh. Nhưng cũng còn không ít bạn vẫn còn nhiều thắc mắc nên chúng tôi xin được cung cấp thêm thông tin cho các bạn ở bài viết này.

Bài thuốc đặc trị viêm loét dạ dày của nhà thuốc nam gia truyền dòng họ Nguyễn Thu có hiệu quả không? Các bác sĩ chuyên môn nhận xét gì?

Hiện nay, nhiều nguồn tin được cung cấp, nhiều người còn khá hoang mang với câu hỏi liệu bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Nguyễn Thu có hiệu quả không? Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi xin đề cập với các bạn một số điểm như sau. Đây cũng là ý kiến mà bác sĩ chuyên môn của chúng tôi đã chia sẻ và hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu đúng hơn và phương pháp điều trị bệnh này.

Hiệu quả điều trị do phương pháp và thành phần thuốc 

Thứ nhất là ở phương pháp điều trị bệnh. Theo quan điểm của y học cổ truyền Việt Nam và phương pháp điều trị bệnh bằng Đông Y. Dạ dày là cơ quan quan trọng đóng vai trò vào điều khiển chức năng sống của con người. Dạ dày là nơi chuyển hóa thức ăn, sinh dưỡng thể để nuôi toàn bộ cơ thể. Có thể nói nó là bộ phận đóng vai trò trung tâm và có vai trò chuyển hóa năng lượng từ bên ngoài vào bên trong cơ thể con người.

Do vậy, để trị bệnh liên quan đến dạ dày, trước hết cần cân bằng âm dương, bồi bổ tỳ vị, tăng cường dưỡng chất và kháng thể cho dạ dày. Mà muốn làm được điều này, thì chỉ có thảo dược tự nhiên có kháng thể và dưỡng chất tốt mới có tác dụng để điều trị bệnh. Các chất trong thuốc tây Y là các loại hóa chất hóa học có công dụng ngăn chặn và điều trị nguyên nhân gây bệnh mạnh nhưng không triệt để. Ngoài ra, do cấu tạo là thành phần hóa học nên nó có thể gây ra các phản ứng phụ không mong muốn cho người sử dụng.

Thứ hai là ở công dụng chữa bệnh của các thành phần thảo dược. Trong bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Nguyễn Thu đều chứa rất nhiều các thành phần thảo dược có công dụng mạnh để chữa dạ dày. Các thành phần thuốc gồm có: chè dây, nghệ vàng, chuối hoa rừng, bạch linh, tam thất, hoàng đằng…Mỗi loại thành phần đều có một công dụng đặc trị khác nhau với đau dạ dày, đồng thời cung cấp dinh dưỡng, kháng viêm tự nhiên để giúp dạ dày nhanh chóng tự chữa lành các thương tổn. 

Công dụng chữa bệnh tuyệt vời của thuốc nam gia truyền dòng họ Nguyễn Thu

Thứ 3 là nằm ở phương pháp nghiên cứu và ứng dụng của thuốc. Các thành phần thuốc, cũng như liều lượng của từng loại đều được các bác sĩ Đông Y nghiên cứu, tìm tòi và ứng dụng để đưa ra được một công thức có hiệu quả điều trị bệnh một cách nhanh nhất. Công thức thuốc đảm bảo được sự hài hòa, hỗ trợ của các thành phần thuốc với nhau. Tạo thành một chỉnh thể giúp dạ dày có được dưỡng chất tốt và có thể kháng lại bệnh một cách hiệu quả đồng thời có khả năng phục hồi nhanh chóng.

1.2 Bài thuốc được nghiên cứu và ứng dụng qua 3 đời

Ngoài việc áp dụng nghiên cứu và ứng dụng qua nhiều thế hệ, bài thuốc nam gia truyền dòng họ Nguyễn Thu còn được áp dụng các nguyên tắc cần thiết và nhất quán trong điều trị.

 – Nguyên tắc điều trị kết hợp 5 bước cơ bản: khám, phác đồ điều trị, uống thuốc, kết hợp vật lý trị liệu, theo dõi và tái khám. Do tình trạng và biểu hiện bệnh ở mỗi người bệnh sẽ khác nhau. Nên để có hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất, mỗi bệnh nhân cần có phác đồ điều trị khác nhau. Đồng thời, có thể kết hợp với một số phương pháp vật lý trị liệu nếu cần thiết. Và các bài tập thể dục cơ bản để nâng cao sức khỏe dần dần từ bên trong.

Nguyên tắc điều trị kết hợp phổ quát và cá nhân: có nghĩa là bên cạnh điều trị theo công thức chung nhất với nhiều người, mỗi một người sẽ được áp dụng những công thức thuốc riêng cho phù hợp với tình trạng, độ tuổi và tình hình sức khỏe của cá nhân. 

1.3  Bài thuốc được ứng dụng khoa học y học hiện đại

Ứng dụng khoa học y học hiện đại ở đây ý nói là sử dụng các công cụ phân tích và nghiên cứu của các thiết bị hiện đại để phân tích và tổng hợp các thành phần có trong thảo dược tự nhiên. Cũng như tìm hiểu các cơ chế tác động sâu và chữa bệnh của từng thành phần tự nhiên có trong thuốc. Công nghệ y học hiện nay vô cùng hiện đại, giúp con người có thể tìm hiểu được cặn kẽ từng thành phần có trong từng loại thảo dược. Và từ đó, giúp chúng ta đưa ra được công thức điều trị hiệu quả và tối ưu nhất.

1.4 Dược liệu được nhà thuốc cam kết đạt chuẩn sạch GACP-WHO

Tiêu chuẩn GACP-WHO là tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và sự an toàn của dược liệu. Tiêu chuẩn này có tiêu chí đánh giá rất cao và nó được công nhận ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Để đáp ứng đủ các tiêu chí của GACP-WHO, mọi công đoạn về dược liệu đều được kiểm định và đánh giá, bao gồm giai đoạn từ chọn giống, trồng và chăm sóc, cho đến thu hoạch, chế biến và bảo quản. Ngay cả các dược liệu tự nhiên không qua công đoạn trồng và chăm sóc, cũng được các nhà nghiên cứu lấu mẫu về phân tích.

Đáp ứng tiêu chuẩn dược liệu sạch 

Để đảm bảo được hiệu suất cao trong việc điều chế thuốc, hiện nay nhà thuốc có trồng các khu vườn thảo dược. Nhưng chúng đều được kiểm định và đắt giá khắt khe của tổ chức quốc tế về độ chuẩn và an toàn với sức khỏe con người. Hiện nay, nhiều khách hàng còn đề cao cảnh giác với các chứng nhận an toàn về sức khỏe của các tổ chức trong nước. Nhưng nếu là chứng nhận quốc tế, thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm và chất lượng của thuốc.

1.5 Tuyệt đối không gây tác dụng phụ

Các nghiên cứu của GACP-WHO cũng đồng thời làm rõ được các thành phần trong thuốc có hoàn toàn tự nhiên và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng hay không.

 • Cơ chế hoạt động của bài thuốc chữa viêm loét dạ dày của nhà thuốc nam gia truyền dòng họ Nguyễn Thu

Cơ chế điều trị viêm loét dạ dày của thuốc nam gia truyền dòng họ Nguyễn Thu xuất phát từ cơ chế điều trị bệnh của Đông Y. Trong đông y, họ gọi dạ dày là tỳ vị. Tỳ vị có tính thổ, do nó là thành phần cơ bản điều khiển hoạt động sống. Thổ khắc Mộc và Thủy. Mà Mộc được xếp là yếu tố tâm lý căng thẳng, thủy là dịch vị dạ dày. Hai yếu tố này quá mạnh làm suy yếu tỳ vị. Do vậy, để át chế bệnh, cần các phương thuốc có tính thổ và hỏa mạnh để cân bằng lại ngũ quan trong cơ thể. Hỏa ở đây là những loại thuốc có thành phần kháng viêm, kháng khuẩn. Thổ là nói các dưỡng chất giúp bổ sung cho tỳ vị. Từ cơ chế điều trị như vậy, các bác sĩ y học cổ truyền đã tìm ra các loại thuốc kết hợp thổ và hỏa tính mạnh để điều chế ra thuốc trị lại bệnh.

 • Báo chí nói gì về bài thuốc chữa viêm loét dạ dày của nhà thuốc nam gia truyền dòng họ Nguyễn Thu

Sau khi người bệnh sử dụng thuốc và thấy có hiệu quả điều trị tốt, báo chí trong nước cũng đưa thông tin về cảm nhận và sử dụng thuốc thực tế của người sử dụng. Các bài viết cũng nhận được phản hồi tích cực của nhiều bạn đọc. Bên cạnh các bài viết về cảm nhận trực tiếp của người sử dụng, báo chí cũng tiến hành phỏng vấn ý kiến của các bác sĩ chuyên môn giỏi trong ngành và đều thu được những nhận xét tích cực của giới chuyên môn. Mặt khác, chúng tôi cũng trực tiếp đến thăm các cơ sở nghiên cứu và điều chế thuốc, trao đổi với các bác sĩ có chuyên môn của nhà thuốc để cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho người dùng.

Sau khi các bài viết của báo chí được đăng tải, lượt quan tâm của khách hàng đến sản phẩm của chúng tôi ngày càng nhiều hơn. Chúng tôi cũng xin phép nhà thuốc để được đăng tải thêm thông tin về bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Nguyễn Thu. Nếu bạn quan tâm và mong muốn nhận được tư vấn về lộ trình điều trị bệnh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau.

Nhà thuốc Nam gia truyền dòng họ Nguyễn Thu

Địa chỉ: Số 23, ngõ 9/28 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0977.499.156 – 0947.298.929

Website: dongynguyenthu.com/

Facebook: nhathuocnguyenthu.

Email: dongynguyenthu@gmail.com

Bình luận

 1. Trần Lệ Xuân says: Trả lời

  Thuốc này có dành cho người già trên 60 tuổi trở lên không. Bố tôi bị viêm loét dạ dày do uống nhiều rượu bia, ông có bệnh tiểu đường và men gan cao

  1. Nguyễn Yên says: Trả lời

   Có dành cho người già và người bị nhiều bệnh, mẹ tôi tiểu đường và dạ dày mãn tính nhiều năm, được bác sĩ Huệ kê đơn cho loại riêng uống và giờ đã khỏi. Bạn cứ đến khám nhưng phải nói rõ tình trạng của người bệnh như thế nào bác sĩ kê thuốc mới chuẩn, khi về uống thuốc cần tuân theo hướng dẫn ăn uống của bác sĩ nữa

   1. Hòa Tín says: Trả lời

    Tôi biết là thuốc đông y rất tốt cho người già, điều trị bệnh sẽ tốt và không tác dụng phụ nhưng mà đang uống thuốc huyết áp hàng ngày thì có thể uống cùng với thuốc này có được hay không, thuốc huyết áp phải uống hàng ngày không thể nào bỏ được ấy

   2. Loan Hoàng 6783 says: Trả lời

    Uoog được vô tư nhé, cứ 2 thuốc ày uống cách nhau tầm hơn 1 tiếng là được không vấn đề gì, bị bẹnh này nên chia nhỏ các bữa ăn để tốt cho dạ dày nên cứ vô tư uống 2 thuốc cach nhau không uống chung là đơch

    1. nguyễn thu hường says: Trả lời

     Chia sẻ một chút thế này, mẹ đẻ mình bị bệnh dạ dày từ lâu, lúc bệnh nhẹ bà uống nghệ và mật ong hàng ngày có đỡ nhưng bà bị căng thẳng, hay lo cho con cháu vì nhà có cậu út khá phá nên bệnh cứ càng nặng. Cách đây năm cậu út đã ngoan hơn, bà không phải lo lắng nhiều nhưng chả hiểu sao bệnh vẫn không khỏi. Thấy nhiều ngưởi bào uống thuốc đông y nên mình cũng tìm hiểu thuốc đông y cho bà, tìm hoài rồi biết đến phòng khám nguyễn thu. Đến đố được bác sĩ Huệ khám, kê thuốc bình vị tán nguyễn thu bài 3, bài thuốc dành cho người già. BẢ về uoosg thuốc theo hướng dẫn, thuốc không phải sắc, dễ dùng.Mẹ mình uống hết 3 tháng là khỏi.

 2. Đạt Phan says: Trả lời

  Tôi bị bệnh này có hơn năm nay thôi mà người mệt mỏi lắm, sức khỏe yếu không làm được những việc nặng, ngoài thỉnh thoảng đau bụng tôi còn bị đau rát cổ họng, muốn điều trị bằng thuốc anyf trong bao lâu mới khỏi được

  1. Thanh Vân 90 says: Trả lời

   Nói chung là không có thời gian cụ thể, khoảng tầm 2-3 tháng tùy thuộc vào bệnh của bạn. Bạn bị viêm loét có HP không, nếu mà là do vi khuẩn HP thì thời gian sẽ lâu hơn bình thường, nhưng nói chung cũng chả ngắn được, cũng phải khoảng thời gian trên mới khỏi được, cứ uống thuốc kiên trì, ăn uống và sinh hoạt theo hướng dẫn của bác sĩ sẽ giúp ích cho việc chữa bệnh

  2. Nga Bình Vũ says: Trả lời

   Bệnh này thì mệt rồi, kiểu gì cũng yếu hơn người bình thường nhưng thôi bạn cứ yên tâm mà chữa thôi, người ta bị bệnh 10 năm mà còn chữa khỏi được đây này https://blogchuakhoibenhdaday.com/cam-nhan-bai-thuoc-dac-tri-viem-loet-da-day-dong-ho-nguyen-thu-tu-cam-nhan-thuc-te-67.html

   1. duyen sunny says: Trả lời

    thuoc nay uong trong thoi gian nhu vay co kho uong khong, toi ngai uong thuoc dong y dang kho uong lam

    1. Thanh Mỹ says: Trả lời

     Thuốc hơi đắng thôi chứ không có khó uống lắm đâu, nếu bạn ăn được mướp đắng hay uống chè đặc thì uống thuốc này là chuyện bình thường thôi. Quan điểm thêm là thuốc đắng giã tật mà, thuốc mà không đắng thì không gọi là thuốc mà

 3. Lưu Văn Thành says: Trả lời

  Đã ai dùng thuốc này chưa cho hỏi thuốc này có cần phải đun sắc gì khong chứ thực sự ngại cái vấn đề phải đun sắc thuốc lắm, vừa mất thời gian vừa mệt

  1. Phan Giang - THY says: Trả lời

   Sợ nhất là mấy người muốn khỏi bệnh nhưng lại ngại uongs thuốc, lười taaoj thể dục và không khâu được miệng lại, cái gì cũng ăn, ăn vô tội vạ nên không bao giờ khỏi bênh rồi thuốc có hơi sắc tý đã ngại. Thời buổi này có ấm điện sao phải ngại sắc thuốc chứ

   1. Nguyễn Thị Mai says: Trả lời

    Tâm lý chung thôi, ai chả vậy, mỗi người một ý kiến chứ không có gì phải khắn khe quá cả. Không giữ được bản thân, không kiên trì thì bệnh sẽ lâu khỏi. Ấm điện thì ấm điện nhưng nếu thuốc được bào chế sẵn thì vẫn dễ dùng hơn. Cũng may là thuốc của phòng khám được nghiền nhỏ rồi, cũng dễ dùng lắm, hòa nước là uống được luôn

    1. Duyên Linh Anh says: Trả lời

     Tôi đang dùng thuốc này 2 loại.
     – Loại 1: Bình vị tán Nguyễn Thu bài , ngày uống 3 lần, thuốc dạng bột hòa với nước sôi chờ tầm 10 – 15 phút rồi gạn bã uống luôn
     – Loại 2: Giải độc hoàn nguyễn thu, sáng tối mỗi lần 1 viên, hòa với nước sôi uống cả nước và bã.
     Đấy, thuốc dễ uống lắm

 4. Phạm văn Đồng says: Trả lời

  E bị viêm loét dạ dày, đã điều trị ở bv BM, bv Y vẫn k hết, e có uống nghẹ, mật ong, chè dây mà vẫn đau bụng không hết hẳn, e có đọc được một số bài viết biết nhà thuốc có thể chữa khỏi, có thể cho e lời khuyên về bệnh tình của e đc k, co khỏi đc k, e cam on

  1. Nguyễn Ngọc Liên says: Trả lời

   Chị bị viêm loét dạ dày hành tá tràng do HP, chị đang điều trị ở đây được hơn 1 tháng vừa dạ dày vùa hp, trước đó chị uống kháng sinh thì rất là mệt, kiểu không hợp nhưng sang đến thuốc này chị thấy khá ổn, bụng sễ chịu hơn nhiều, chị nghĩ với tình trạng này sẽ nhanh khỏi bệnh nên em cứ đến khám xem sao

  2. Sau tất cả says: Trả lời

   Đang uống chè dây, trước đó cũng uống nghệ và mật ong rồi nhưng không khỏi nên cũng đang tìm hiểu thuốc này xem tình hình sao đây, thức ự là không muốn uống thuốc nhưng chả còn cách nào khác

   1. Trịnh Corla says: Trả lời

    Uống đi thôi chứ còn chần chừ gì nữa, bệnh dạ dày nhất là về viêm loét này thì thuốc đông y là số 1 rồi, uống nhiều thuốc kháng sinh vào là chỉ có loét thêm thôi. Tôi đây cũng bao thuốc tây không triệt để người lại hay táo mà uống thuốc ở đây khỏi nhẹ nhàng, đi kiểm tra vết loét không còn luôn

    1. Trần Tuyết Nhung says: Trả lời

     Có tái phát hay không, mình uống thuốc cứ một vài tháng lại bị lại, cũng có lẽ tại ăn uống không chú ý với thuốc không khỏi triệt để

     1. Hồng Hạnh Nguyễn says:

      Ăn uống phải cẩn thận vào chứ, có bệnh vậy ăn uống linh tinh sao khỏi hẳn được, thuốc cũng chỉ là một phần thôi. Như tôi uống thuốc của nhà thuốc. Ăn uống không phải kiêng quá nhưng những món cay quá rồi nhiều dàu mỡ quá là cũng không có ăn. Kiêng được thì tốt cho bản thân mình chứ tốt cho ai đâu

 5. Mi Piaci says: Trả lời

  Có ai biết chi phí điều trị ở đây tầm bao nhiêu hay không, mình muốn tham khảo để có gì đến chữa, mình bị viêm loét dạ dày hành tá tràng

  1. Loan Mai says: Trả lời

   Bệnh tình của đằng ấy như thế nào, nếu có mỗi viêm loét không thì 1,5 củ một tháng nhé, nếu có trào ngược dạ dày hay hp hay bệnh dạ dày nào khác thì sẽ đắt hơn. Như mình bị mỗi viêm loét thì 1,5 củ tháng thôi, 3 tháng là ngon lành cành đào, đi nội soi hết viêm, sức khỏe bình thường

   1. Lê Thị Huyền - 89 says: Trả lời

    3 tháng mới khỏi được bệnh này ah, kể cũng lâu ấy, bình thường mà uống thuốc giảm đau là 1-2 tuần đã đỡ rồi, giá cả thì không vấn đề gì mà thời gian điều trị cũng phân vân đấy nhỉ

   2. Tuyên Ớt says: Trả lời

    Đố bác uống thuốc đông y chữa dạ dày ở đâu mà 1 tháng khỏi đấy, 1 tháng thì chỉ gọi là giảm đau thôi chứ làm sao mà có thể làm lành vết loét bên trong dạ dày được. Đến đứt tay ngoài da thôi còn cả tháng mới khỏi chứ nói gì uống thuốc điều trị bên trong

   3. Tuấn Lê says: Trả lời

    Vote cho bác trên một vote. Kinh nghiệm của e đã chữa bệnh này rm biết, khỏi nhanh thì chủ yếu là các thuốc giảm đau, khoảng hơn 1 tuần rồi lại đau lại với cả nó k có liền bên trong được. E kiên trì dùng thuốc của nhà thuốc nguyễn thu 3 tháng rồi kiêng khem một số món thế là khỏi hơn năm nay rồi, đúng là kiên trì, có chí ắt sẽ thành công, 3 tháng nhanh k lâu như mn nghĩ đâu

    1. Xuyễn Nguyễn says: Trả lời

     Lúc mà chưa chữa ở nhà thuốc nói phải uống thuốc tận 3 tháng thì em cũng nghĩ eo ơi sao mà uống thuốc lâu quá vậy nhưng khi đến tận nơi khám được bác sĩ giải thích thì em lại yên tâm hơn vì em hiểu rõ có như vậy bệnh mới có thể khỏi hoàn toàn được. Thế là em quyết tâm điều trị, khi dùng thuốc được bác sĩ quan tâm nên em thấy bệnh khỏi nhanh, yên tâm nên thời gian 3 tháng không quá lâu và quan trọng là bệnh em khỏi được hẳn

 6. Sướng says: Trả lời

  Thời gian làm việc của nhà thuốc như thế nào, có khám và làm việc vào cuối tuần hay không, thứ bảy, chủ nhật ấy

  1. Gia Bảo says: Trả lời

   Làm tất cả các ngày trong tuần trừ chủ nhật nhé, nên gọi điện đặt lịch trước nhé, kinh nghiệm đã khám cửa tôi là vậy, nếu được thì có thể đến khám vào ngày trong tuần, khám tầm 2 tiếng thôi, không mất nhiều thời gian đâu

   1. Hương mùa thu says: Trả lời

    Có được chọn bác sĩ không, tôi đang tìm hiểu thấy bác sĩ Huệ ở nhà thuốc rất giỏi nên muốn đăng ký khám bác sĩ. Thấy mấy bài có nhiều bác sĩ mà cungx nhiều người chữa bác sĩ ý

    1. Thu Thủy says: Trả lời

     Gọi điện vào 1 trong 2 số này để được gặp bác sĩ 0977 499 156 – 0947 2989 29. Đây là một trong những cách đặt lịch khám và đặt lịch bác sĩ tại nhà thuốc, dễ và thuận tiện lắm

 7. Hùng says: Trả lời

  Cho em hỏi viêm loét dạ dày hành tá trang hp thì có lây từ người sang người không ạ

  1. Vũ Thị Nguyễn Lê says: Trả lời

   Có Hp là có lây rồi nhé, lây theo đường phân – miệng rồi miệng – miệng. Cái kiểu mẹ bị bệnh rồi mớm mớm cho con là kiểu gì con cũng bệnh. Trong gia đình mà có người bị bệnh thì những thành viên khác cũng sẽ có khả năng

 8. Tũi says: Trả lời

  Em bị đau dạ dày nhiều năm mà chả biết tại sao lại bị, không biết rõ nguyên nhân tại sao nên em cứ chữa mãi không khỏi, anh chị cho em lời khuyên với

  1. Hoàng Ngọc Lan says: Trả lời

   Nguyên nhân và phương pháo chữa trị nhé https://blogchuakhoibenhdaday.com/viem-loet-da-day-nguyen-nhan-trieu-chung-va-cach-chua-tri-152.html. Nguyên nhân bệnh này thì không có thiều, quan trọng là xem cái nào giống mình để từ đó loại bỏ thôi

   1. Thanh Bình says: Trả lời

    Bệnh này còn có nguyên nhân chứ nhiều bệnh như ung thư còn chả rõ nguyên nhân cụ thể mà phòng tránh cơ. Nói chung cứ ăn uống khỏe mạnh tránh stress, đừng để căn thẳng quá là được

    1. Dung Trần says: Trả lời

     Hình như viêm loét dạ dày + Hp là 2 yếu tố hàng đầu gây lên ung thư dạ dày đúng không mọi người/ Tưởng bệnh này chỉ có đau đơn giản thôi mà không ngời cũng có thể phát triển thành ung thu

 9. Cần giải đáp says: Trả lời

  Phòng khám cho em hỏi, trong khi uống thuốc em cần có chế độ ăn uống và sinh hoạt cho người bị đau dạ dày như thế nào, nên ăn gì và không nên ăn gì ạ

 10. Hiền em says: Trả lời

  Em đau dạ dày và có trào ngược dạ dày, em uống thuốc kháng axit rồi chống trào ngược dịch vị, có ăn uống cẩn thận nhưng gần tháng nay vẫn rất khó chịu, em không biết sao mới khỏi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo
Messenger