Bài thuốc đặc trị đau dạ dày Dòng họ Nguyễn Thu hiệu quả thực tế ra sao – Góc nhìn từ chuyên gia

Bài thuốc đặc trị đau dạ dày Dòng họ Nguyễn Thu được lưu truyền hơn 100 năm và hiện đang được Nhà Thuốc Đông Y Nguyễn Thu kế thừa và phát triển để chữa bệnh cho người dân. Hàng nghìn bệnh nhân trên cả nước đã khỏi bệnh đau dạ dày nhờ bài thuốc này.

Bài thuốc đặc trị đau dạ dày Dòng họ Nguyễn Thu – Bài thuốc mở ra hướng đi mới trong điều trị Viêm loét dạ dày bằng Đông y

Bệnh viêm loét dạ dày có thể gặp ở mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người già và ở cả nam và nữ. Bệnh gây đau đớn, chảy máu dạ dày, đầy hơi chướng bụng, có thể buồn nôn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. Người bị viêm loét dạ dày lâu ngày có thể bị suy yếu, suy dinh dưỡng, thiếu máu, nặng hơn có thể bị biến chứng thành xuất huyết dạ dày, hẹp môn vị, thủng dạ dày, thậm chí ung thư dạ dày. Chữa khỏi bệnh viêm loét dạ dày là đòi hỏi cấp thiết đối với người bệnh nhằm có một cuộc sống chất lượng hơn và không lo mắc các biến chứng nguy hiểm do viêm dạ dày gây ra.

Thực trạng bệnh viêm loét dạ dày

Bệnh viêm loét dạ dày là một bệnh thường gặp trong các bệnh về đường tiêu hóa, tỷ lệ người bị bệnh viêm loét dạ dày chiếm 26% tổng số bệnh nhân mắc các bệnh về đường tiêu hóa và ngày càng tăng. Bệnh có thể biến chứng thành các tình trạng nghiêm trọng như chảy máu dạ dày, thủng dạ dày, hẹp môn vị và ung thư nếu không được chữa khỏi.

Nguyên nhân gây viêm loét dạ dày

Có nhiều nguyên nhân gây viêm loét dạ dày như, do vi khuẩn HP, do dạ dày tăng tiết acid, chế độ ăn, uống, sử dụng các thuốc NSAID, căng thẳng kéo dài. Di truyền cũng là một nguyên nhân của bệnh viêm loét dạ dày. Bệnh nhân có thể bị viêm loét dạ dày do một hay nhiều hơn trong số các nguyên nhân này.

pylori là một trong những nguyên nhân gây viêm loét dạ dày

Điều trị bệnh viêm loét dạ dày

Nguyên tắc điều trị bệnh chung là loại bỏ các nguyên nhân gây bệnh, làm lành các thương tổn của các cơ quan và phục hồi chức năng cho các cơ quan này. Đối với bệnh viêm loét dạ dày, nguyên tắc điều trị là diệt vi khuẩn HP, giảm tiết dịch acid dạ dày, điều chỉnh chế đọ ăn, uống, sinh hoạt hàng ngày, chấm dứt tình trạng căng thẳng kéo dài của cơ thể.

Thực trạng điều trị bệnh viêm loét dạ dày hiện nay

Bệnh viêm loét dạ dày có thể được điều trị bằng thuốc hoặc phẫu thuật. Phương pháp phẫu thuật chỉ được áp dụng khi các biện pháp điều trị bằng thuốc không đạt hiệu quả điều trị và bệnh bị biến chứng thành xuất huyết dạ dày, thủng dạ dày…cần phải mổ cấp cứu.

Xuất huyết dạ dày là một biến chứng của bệnh viêm loét dạ dày

Phương pháp điều trị phổ biến là điều trị bằng thuốc. Phác đồ điều trị theo tân dược gồm có các kháng sinh diệt vi khuẩn HP, các thuốc giảm tiết acid dạ dày như thuốc ức chế men chuyển, thuốc chẹn bơm proton, thuốc trung hòa acid dạ dày và thuốc bao vết loét. Điều trị viêm loét dạ dày bằng thuốc Y học cổ truyền cũng rất hiệu quả, có nhiều vị thuốc cũng như bài thuốc có hiệu quả trong điều trị viêm loét dạ dày đang được sử dụng để điều trị cho bệnh nhân.

Hướng đi mới trong điều trị Viêm loét dạ dày bằng Đông y

Bài thuốc dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu là sự kết hợp giữa tinh hoa của Y học cổ truyền và  khoa học hiện đại, tối ưu công thức cấu tạo  để tạo nên tác dụng toàn diện trong điều trị bệnh viêm loét dạ dày.

Công thức tối ưu

Bài thuốc đặc trị đau dạ dày dòng họ Nguyễn Thu có chứa nhiều thành phần dược liệu quý có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm, giảm tiết acid dạ dày, cầm máu, liền sẹo lành vết loét và có tác dụng tốt trên dạ dày như Tam thất, hậu phác, trần bì, mộc hương, chỉ xác, mạch nha, nam truật, bạch linh, uất kiên, sen nhỏ, hoàng đằng, dạ dày nhím, biển đậu, sa nhân , hoắc hương, cỏ ngọt, lá khôi nhung, chè dây… được gia giảm theo công thức gia truyền từ một trăm năm nay.

Tác dụng toàn diện

Bài thuốc đặc trị dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu có tác dụng ức chế vi khuẩn HP, kháng viêm, giảm tiết acid dạ dày, làm liền sẹo, cầm máu làm lành vết thương vết loét trong bệnh viêm loét dạ dày ngoài ra còn bổ huyết và tăng cường niêm mạc dạ dày, nuôi dưỡng dạ dày giúp dạ dày hồi phuc, tự chống lại các tác nhân gây loét. Bên cạnh các tác dụng chủ trị triệu chứng bệnh viêm loét dạ dày, bài thuốc này còn có tác dụng bổ huyết hoạt huyết, tăng sức bền, sức khỏe của tĩnh mạch dạ dày giúp nuôi dưỡng dạ dày đồng thời hồi phục sức khỏe cơ thể bị suy yếu do mất máu khi bị viêm loét dạ dày.

Chuyên gia YHCT đánh giá về Bài thuốc đặc trị Viêm loét dạ dày Dòng họ Nguyễn Thu

Bài thuốc bài thuốc đặc trị viêm loét dạ dày dòng họ Nguyễn Thu không những chinh phục được các bệnh nhân mà còn chinh phục đươc cả các thầy thuốc uy tín. Các bác sĩ Y học cổ truyền đã dành rất nhiều lời ngợi khen về tính ưu việt của bài thuốc khi kết hợp nhiều vị thuốc quý có công dụng tốt trong điều trị bệnh dạ dày để tạo nên một sản phẩm điều trị bệnh viêm loét dạ dày hiệu quả.

Bác sĩ Trần Thị Huệ – Khoa YHCT – Bệnh viên TP. Hòa Bình

 Trong quá trình khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền tôi được tiếp xúc và thẩm định nhiều bài thuốc gia truyền khác nhau để điều trị bệnh dạ dày bao gồm cả bệnh viêm dạ dày tá tràng. Có nhiều bài thuốc có cộng dụng rất hiệu quả để trị bệnh viêm loét dạ dày, một trong những bài thuốc mà tôi có đánh giá cao là bài thuốc đặc trị viêm loét dạ dày dòng họ Nguyễn Thu. Có thể nói rằng bài thuốc này đã chắt lọc được những tinh hoa của Y học cổ truyền trong điều trị bệnh dạ dày để tạo nên bản sắc cho riêng mình. Thành phần của bài thuốc gồm những vị thuốc quý như Tam thất, hậu phác, trần bì, mộc hương, chỉ xác, mạch nha, nam truật, bạch linh, uất kiên, sen nhỏ, hoàng đằng, dạ dày nhím, biển đậu, sa nhân, hoắc hương, cỏ ngọt, lá khôi nhung, chè dây và một số vị khác nữa tạo nên các tác dụng rất toàn diện trên rất nhiều nguyên nhân gây viêm loét dạ dày. Bài thuốc này được Nhà thuốc Đông Y Nguyễn Thu phối ngũ gia giảm phù hợp với cơ địa bệnh nhân và được bào chế đóng gói tiện lợi dễ sử dụng.”

Bác Sĩ Nguyễn Minh Tiến – Bệnh viện YHCT:

“Bài thuốc đặc trị viêm loét dạ dày dòng họ Nguyễn Thu có công thức cấu tạo tối ưu, tác dụng toàn diện trên các nguyên nhân gây bệnh viêm loét dạ dày như diệt vi khuẩn HP, giảm tiết acid, chống viêm loét, làm se, liền vết thương và tác dụng hiệu quả tại dạ dày. Các tác dụng giúp bài thuốc chủ trị điều trị bệnh dạ dày rất hiệu quả, điều trị được cả nguyên nhân lẫn triệu chứng giúp bệnh khỏi triệt để, ít nguy cơ bị tái phát. Ngoài ra bài thuốc còn có chứa các vị thuốc có công dụng bổ huyết ích vị giúp dạ dày khỏe mạnh và có khả năng chống lại các yếu tố gây bệnh tốt hơn.”

Bác sĩ Trần Thị Nga Khoa YHCT BV Bắc Giang:

Bài thuốc đặc trị viêm loét dạ dày dòng họ Nguyễn Thu là sự kêt hợp hài hòa của các vị thuốc quý trong điệu trị bệnh dạ dày và dưỡng dạ dày tiêu diệt vi khuẩn HP, hạn chế tiết dịch acid dạ dày, hồi phục niêm mạc bị tổn thương, dưỡng dạ dày giúp dạ dày khỏe và ngăn ngừa bệnh tái phát. Bài thuốc này có công dụng điều trị bệnh dạ dày tận gốc đồng thời hồi phục sức khỏe của dạ dày và toàn cơ thể từ đó cơ thể tự bảo vệ cơ thể khỏi các nguyên nhân gây viêm loét dạ dày. Đây là một lựa chọn tốt cho những người bị mắc bệnh viêm loét dạ dày”.

Lời khuyên của chuyên gia cho người bị Viêm loét dạ dày

Bệnh viêm loét dạ dày là căn bệnh phổ biến, khó điều trị tận gốc do các vết loét thường ăn sâu. Viêm loét dạ dày gây đau đớn, chảy máu dạ dày, đầy hơi chướng bụng, cơ thể bị suy yếu, suy dinh dưỡng, thiếu máu, nặng hơn có thể bị biến chứng thành xuất huyết dạ dày, hẹp môn vị, thủng dạ dày, thậm chí ung thư dạ dày.

Theo bác sĩ Trần Thị Huê, bệnh viêm loét dạ dày có thể chữa khỏi được. Khi bị viêm loét dạ dày cần đi khám và điều trị khỏi bệnh tránh để bị biến chứng thành xuất huyết dạ dày, hẹp môn vị, thủng dạ dày, thậm chí ung thư dạ dày. Có thể lựa chọn điều trị bằng thuốc tân dược hay y học cổ truyền.

Thuốc Y học cổ truyền có thể chữa khỏi viêm loét dạ dày, có nhiều bài thuốc y học cổ truyền đang được sử dụng để điều trị bệnh viêm loét dạ dày rất hiệu quả, bệnh khỏi hoàn toàn và không bị tái phát. Bài thuốc đặc trị bệnh viêm loét dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu là một trong những bài thuốc đó.

Đây là một bài thuốc y học cổ truyền có tác dụng khá toàn diện trên các nguyên nhân gây viêm loét dạ dày. Bài thuốc có tác dụng ức chế vi khuẩn HP, kháng viêm, giảm tiết acid dạ dày, làm liền sẹo, cầm máu làm lành vết thương vết loét trong bệnh viêm loét dạ dày. Bên cạnh đó, bài thuốc còn có công dụng bổ huyết và tăng cường niêm mạc dạ dày, nuôi dưỡng dạ dày giúp dạ dày hồi phuc, tự chống lại các tác nhân gây loét. Hơn nữa, bài thuốc này còn có tác dụng bổ huyết hoạt huyết giúp hồi phục sức khỏe cơ thể bị suy yếu do khi bị viêm loét dạ dày.

Song song với việc dùng thuốc điều trị bệnh nhân cần có lối sống lành mạnh, ăn uống khoa học và tránh căng thẳng kéo dài. Lối sống ảnh hưởng đến toàn diện cơ thể con người trong đó có dạ dày nhất là dạ dày đang bị viêm. Không nên ăn uống thiếu khoa học như ăn uống thất thường, bỏ ba, ăn các thức ăn kích thích dạ dày, uống các đồ uống có gây kích ứng khi dạ dày đang bị viêm sẽ khiến bệnh nặng hơn. Căng thẳng kéo dài cũng là một trong những nguyên nhân gây viêm loét dạ dày. Rất nhiều người bị loét dạ dày vì bị stress lâu ngày. Tránh gây áp lực cho bản thân vì công việc, gia đình…nếu phải chịu áp lực trong thời gian dài cơ thể sẽ bị căng thẳng. Môi trường ô nhiễm bị khói, khí thải, tiếng ồn… cũng là những yếu tố gây stress cho cơ thể. Hãy chăm sóc dạ dày của bản thân bằng một lối sống khỏe manh, khoa học./.

Bình luận

 1. Nguyễn Thị Hằng says: Trả lời

  Em nói thật là chuyên giá đánh giá không bằng em là người đã điều trị khỏi và chia sẻ thật lòng, em 23 tuổi, em bi viêm loét dạ dày hơn một năm rồi mà uống thuốc tây không khỏi. Lúc uống thuốc thì đỡ đau nhưng khi ngưng thuốc lại đau lại. Em luôn có cảm giác hơi chướng bụng, hơi đau, khó chịu. Lúc đói bụng hơi cồn cào, ăn vào thi khó chịu, ợ hơi. Thế mà em điều trị ở phòng khám 2 tháng là khỏi hẳn luôn. Các triệu chứng không còn, dễ chịu lắm, cảm giác bụng rất là êm. Thực sự rất là mừng nhờ sự quyết tâm của em và kiên trì trả lời mọi thắc mắc, giúp đỡ em mà bệnh này của em khỏi. Em thực sự cảm nhận được sự tâm huyết của lương y Thu Phong khi khám cho em

  1. Ngọc says: Trả lời

   Có 2 tháng là khỏi thôi ah, được như vậy thì mừng quá, tình trạng của tôi viêm loét và trào ngược nữa, bụng hay đau, nhất là lúc đói, ăn uống chả bao giờ tôi thấy ngon miệng gì hết. Để tôi liên hệ đến khám, mà có ai có địa chỉ và số điện thaoijkhoong

   1. Xuân Vũ says: Trả lời

    Địa chỉ và số điện thoại đây nhé. Địa chỉ số 23, ngõ 9/28 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, sđt 0977 499 156. Tôi mới đến khám hôm qua xong. Đến đây được lương y Phong khám và kê thuốc cho. Khám rất kỹ và tư vấn hướng dẫn rất cụ thể, chi tiết, uống thuốc và ăn uống đầy đủ

   2. Lê Diệp Thanh Nga says: Trả lời

    Mẹ chồng em 56 tuổi, bị đau dạ dày nhiều năm nay, hay bị đau bụng, chán ăn, miệng đắng, mẹ em gầy lắm, người lúc nào cũng thiếu sức sống, cảm giác lúc nào cũng mệt mỏi. Bệnh của mẹ em như vậy có thể khỏi được không, mong tư vấn

    1. Phương 90 says: Trả lời

     Tôi đang tìm hiểu và thấy thuốc này khá hiệu quả, có nhiều người đã điều trị khỏi từ năm 2016 chia sẻ. Như bài viết này có nhiều người bình luận nhé https://blogchuakhoibenhdaday.blogspot.com/2016/05/bai-thuoc-chua-da-day-dong-ho-nguyen.html

    2. Trần Toàn says: Trả lời

     Đưa mẹ đến tận phòng khám mà khám. Đến khám bác sĩ khám bắt mạch xem tình hình như thế nào rồi kê đơn cho nhé, đôi khi qua người khác nói lại không được cụ thể và chi tiết. Như tôi là tôi gọi điện đặt lịch rồi sau đó đến khám, bệnh ra sao cứ nói chuyện với bác sĩ là được

     1. duong says:

      khi den kham co can mang ket qua noi soi khong, minh noi soi cach day 5 thang roi nhung benh van dau thi co can phai noi soi lai khong, noi chu minh so noi soi lam ay

 2. Minh says: Trả lời

  Không thấy nói gì nhiều về thuốc nhỉ, ai dùng rồi cho hỏi thuốc này có phải sắc uống không

  1. Hoàng Thị Thái says: Trả lời

   Tình trạng cụ thể của đằng ấy như thế nào. Như tình trạng của tôi bị viêm loét dạ dày và xung huyết dạ dày thì được kê bình vị tán. Thuốc bột, hòa với nước nóng, rồi bỏ bã uống nước. Không cần phải đun hay sắc gì hết. Thuốc này nghe nói có mấy loại cơ, phải xem tính trạng như nào bác sĩ mới kê thì mới biết loại nào dùng như nào

   1. Linh Vũ says: Trả lời

    Của tôi đau dạ dày có vi khuản hp nên ngoài bình vị tán bác sĩ Huệ có kê cho tôi có thuốc giải độc nữa. Bình vị tán tôi uống trước ăn còn đâu cao giải độc tôi uống sau ăn. Giải độc là loại thuốc viên nên khi uống tôi pha với nước. Cả 2 loại này đều không phải đun sắc, rất dẽ dùng

    1. Trần Thị Hà says: Trả lời

     Cho em hỏi là ở đây có cả điều trị vi khuẩn HP nữa ạ. Em dùng mấy liệu trình kháng sinh rồi đi tét HP vẫn dương tính, thực sự nhiều lúc nản với bệnh. Không chữa thì lại sợ biến chứng bệnh nguy hiểm

    2. Hương Sen says: Trả lời

     Có Hp mà không chữa thì có khả năng bị ung thư dạ dày là rất cao đấy chứ đừng có mà đùa. Tôi cũng vì lý do đấy mà phải dùng hết không biết bao nhiêu là thuốc. Vừa rồi lấy thuốc ở phòng khám nguyễn thu, dùng thuốc đông y của nhà thuốc, vừa rồi có hét thuốc tôi đi kiểm tra lại thì HP âm tính rồi. Thế là tôi có đặt thêm tháng thuốc nữa uống phòng tái phát

 3. Trần Thanh Thúy says: Trả lời

  Bố tôi 56 tuổi, bị viêm xung huyết dạ dày nhiều năm này, chữa nhiều nơi không khỏi. Qua tìm hiểu tôi biết được thuốc của phòng khám là thuốc gia truyền có thể điều trị khỏi được bệnh này. Bố tôi có tiền xử cao huyết áp nữa thì có thể dùng thuốc ở đây được không

  1. Tùng says: Trả lời

   Cao huyết áp bác có phải uống thuốc cao huyết áp hay không? Nói chung là vẫn có thể dùng được, nếu phải uống thuốc cao huyết áp thì uống cách thuốc này tầm khoảng 1 tiếng, nói chung là cứ không uống 2 loại thuốc này cũng nhau là khỏi lo lắng

  2. Vũ Thị Lan says: Trả lời

   Huyết áp của bố c ntn, có cao quá hay k, như bố e cũng cao huyết áp bác sĩ kiểm tra và nói dùng được thuốc. Vậy nên chắc ăn nhất chị cứ hỏi bs ấy. C gọi số này 0947 2989 29 để được giải đáp

 4. Trần Ngọc Cường 18 tuổi says: Trả lời

  Cháu 18 tuổi cháu bị viêm loét dạ dày do vi khuẩn hp, ngày trước cháu uống thuốc thì có đỡ, bây giờ cháu lại bị đau lại, cháu thực sự không biết phải dùng thuốc gì, rất mong các chuyên gia tư vấn và giải đáp giúp cháu với, nên uống thuốc gì và điều trị như nào cho nhanh khỏi

  1. Hoàng Thu Uyên says: Trả lời

   Uống bình vị tán và giải độc hoàn là hết đó. Bình vị tán sẽ chữa viêm loét dạ dày còn giải độc hoàn sẽ chữa vi khuẩn HP. 2 thuốc này kết hợp rồi kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoat là sẽ khỏi được bệnh của bạn nhé. Tóm gọn một câu là dùng thuốc và ăn uống sinh hoạt

   1. Trần Ngọc Cường 18 tuổi says: Trả lời

    Thuốc này có khó uống hay không ạ, Trước giờ cháu đã uống nhiều thuốc rồi, phải nói là giờ cháu rất sợ cảm giác uống thuốc, nhều khi uống thuốc vào cháu còn buồn nôn, có khi còn nôn cả ra thuốc ấy

    1. Ngọc - Hy says: Trả lời

     Trần đời làm gì có thuốc nào dễ uống chứ. Tình trạng của em có thể do uống nhiều thuốc quá nên kiểu như bị ám ảnh nên vậy ấy. Chị nghĩ em nên để tâm lý thoải mái sẽ giúp cho việc điều trị tốt hơn, đừng căng thẳng áp lực bản thân quá sẽ khổ và ảnh hưởng đến việc hấp thụ thuốc. Chị cũng đang dùng thuốc điều trị HP ở đây, có 2,3 hôm đầu là chị thấy chưa quen thôi chứ mấy hôm sau thấy dễ uống hơn. Em cứ thử đi để xem, biết đâu cơ địa em lại hợp thuốc đông y

    2. Nguyễn Nhung says: Trả lời

     Thuốc này cũng hơi khó uống, nhất là thuốc bình vị tán sẽ có cảm giác hơi lợn cợn chút. Đã bị vậy thì khi uống thuốc đừng ép bản thân quá, nên uống từng chút một như trẻ con ấy. Nếu vẫn thực sự khó uống quá thì cho thêm chút đường phèn vào. Hãy cố gắng điều trị dứt điểm đừng để nặng quá rồi có khi phải uống thuốc cả đời lại khổ

 5. Luận says: Trả lời

  Nói thẳng một câu là bệnh dạ dày là chỉ có kiêng cả thế giới mới có thể khỏi được, chứ cuộc sống vội vã như mình, ăn uống thì toàn ăn hàng nên chẳng biết bao giờ mới khỏi được cái bệnh này

  1. Tuấn Tú says: Trả lời

   Kinh nghiệm của một người từng trải như tôi là không nên bán sức khỏe kiểu đấy nhé, kiểu đấy là kiểu ăn sổi rồi sau này không đủ tiền để mà mua sức khỏe đâu, cái gì nó cũng có giá của nó hết đấy

 6. DT. Duy says: Trả lời

  Ai dùng thuốc này rồi cho em hỏi thuốc này có an toàn hay không vậy chứ giờ dùng nhiều thuốc tây không thấy an toàn nhiều tác dụng phụ, thuốc đông y nhiều chỗ không đảm bảo an toàn chưa dám tin dùng

  1. Trần Thị Thái says: Trả lời

   Thuốc đông y cũng có nhiều loại lắm. Thuốc đông y của nhà thuốc Nguyễn Thu thì đảm bảo an toàn, tôi đã điều trị viêm hang vị khỏi tại nhà thuốc, không tác dụng phụ, không đau đầu, không buồn ngủ. Thuốc có nên cả tạp chí nên cứ yên tâm mà dùng https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-chua-da-day-cua-dong-ho-nguyen-thu-co-thuc-su-an-toan-khong.html

   1. Người về đâu says: Trả lời

    An toàn thì là vậy nhưng thuốc này có đắt không vậy, nghe nhiều người bảo là thuốc đông y rất là đắt, có những loại thuốc nghe đâu còn đắt hơn cả thuốc tây ấy. Thuốc tây đôi khi còn được hưởng bảo hiểm

    1. Quế says: Trả lời

     Tùy tình trạng bệnh, đối với những bệnh dạ dày cơ bản thì chi phsi điều trị sẽ rẻ hơn. Như của tôi là 1,5 củ một tháng điều trị 2 tháng, có người bị HP hay dư axit gì đó thì giá sẽ đắt hơn. Đã bệnh nặng lại bị lâu năm thì cứ xác định chi phí điều trị sẽ cao dù điều trị ở đâu cũng vậy

    2. Lê Ngọc Hùng says: Trả lời

     bạn có biết chiếc giường bệnh là giường đắt nhất thế giới hay không. Thuốc là một thứ gì đó rất khó định giá mình nghĩ với chi phí điều trị tại nhà thuốc nGuyễn thu là vừa túi tiền. Còn thuốc tây thì không phải ai cũng được hưởng bảo hiểm ấy

    3. Aten. BG says: Trả lời

     Bản thân em là người không phải là người có quá nhiều tiền nhưng em rất hiểu cảm giác mỗi khi dạ dày đau, có những lúc đau đến toát mồ hôi hột không thể làm được gì nhưng từ ngày khỏi bênh em có sức khỏe, làm được nhiều việc hơn, kiếm được nhiều tiền hơn thì không còn tiệc tiền và cảm thấy đồng tiền đầu tư đúng

     1. Lương Thu Hằng says:

      Mình bị trào ngược dạ dày, viêm xung huyết nhẹ thì thời gian điều trị và chi phí tiền nong như nào vậy

 7. Love Nam says: Trả lời

  Mình được bạn mình giới thiệu đến bác sĩ Huệ ở phòng khám Nguyễn Thu. Nó điều trị bao nhiêu thuốc bao nhiêu bác sĩ giỏi, đi khám mỗi lần toàn đăng ký khám giáo sư mất gần nửa củ mà vẫn không khỏi bệnh dạ dày, Thế mà chả hieur sao nó lại hợp thuốc bác sĩ Huệ ở phòng khám Nguyễn Thu kê cho thế không biết. Nó điều trị 3 tháng là khỏi, nó bảo bệnh nó nặng nên vậy chứ có người còn điều trị có 2 tháng thôi. Thế là nó giới thiệu cho mình, mình bây giờ mới tìm hiểu về bác sĩ Huệ và thuốc ở đây. Đọc những thông tin này thực giờ đã yên tâm hơn nhiều

  1. Lý Lê Tú says: Trả lời

   Có người giới thiệu cho mà vẫn chưa tin thì thực sự chịu. Nói thật chứ một người giới thiệu đáng tin hơn rất nhiều những lời nói trên mạng. Tôi chả có người giới thiệu tự lần mò mới biết đến phòng khám Nguyễn Thu. Đọc nhiều thông tin chia sẻ của mọi người mới yên tâm đến khám, đã gọi điện sáng thứ 6 này xin nghỉ buổi sáng để khám

   1. Xuân silk says: Trả lời

    Giờ giấc làm việc ở đây ntn để biết cái sắp xếp cv nhỉ, co ai biêt hong zay

   2. Trường Vy says: Trả lời

    Nhà thuốc làm việc từ 8h- 17h30 hàng ngày trừ chủ nhật nên bạn có thể khám vào cuối tuần ngày thứ 7 nhé nhưng xác định một điều là thứ 7 khả năng sẽ đông hơn ngày thường vì ai cũng muốn khám thứ 7 hết, ngày nghỉ mà

 8. Hương Thảo Mộc says: Trả lời

  Một kinh nghiệm hay muốn chia sẻ cho những ai bị bệnh dạ dày đặc biệt là những người bị trào ngược dạ dày ấy. Hãy ăn sáng bằng bánh mỳ nhé, bánh mỳ đặc ruột thì càng tốt, một tuần ăn sáng càng nhiều càng tốt và đừng có ăn xôi. Mà ăn bánh mỳ chứ không phải bánh ngọt nhé. Đây là 2 khái niệm khác nhau

  1. Dưa hấu says: Trả lời

   Giờ thì em biết tại sao bệnh dạ dày của em mãi không khỏi được rồi, em thích ăn xôi nên sáng nào em cũng ăn côi ấy, tuần ít nhất là 3 bữa, kiểu này chắc là em phải chuyển từ xôi sang bánh mỳ thôi chứ không vì cái miệng này mà bệnh không khỏi thì toi em

 9. Nguyễn Thị Huế says: Trả lời

  Con gái tôi 8 tuổi bị viêm niêm mạc hang vị dạ dày, cháu thường xuyên bị đau bụng và khó đi ngoài. Cháu đau bụng vào vào nhà vệ sinh không đi được nên cứ khóc suốt. Tôi đã mua thuốc cho cháu uống mà không khỏi, thực sự rất lo lắng

  1. Nguyễn Duyên says: Trả lời

   Có thể là bị dạ dày và bị đại tràng đấy, bạn đưa bé đi kiểm tra đi, đau bụng dạ dày và táo bón đại tràng thì mệt lắm đấy

  2. Thu Thu Huế says: Trả lời

   Bạn đã cho con bạn uống thuốc gì rồi, đã đi khám ở bệnh viện lớn nào chưa, nếu mà khám rồi mà bé không đỡ hay khám không ra bệnh bạn đưa bé gặp bác sĩ Huệ nhé. Bác sĩ Huệ ở nhà thuốc nguyễn thu có chữa cả dạ dày và đại tràng, với con bạn mình nghĩ dùng thuốc này vừa an toàn lại vừa hiệu quả. Mình đây cũng kiểu như bé, khó chịu lắm ấy mà khỏi rồi ấy

   1. Hậu nGuyễn says: Trả lời

    Trẻ con dùng thuốc này không biết có tốn nhiều tiền hông nhỉ, thời gian có ngắn hơn người lớn không nhỉ

 10. Nguyễn Tuấn ANh says: Trả lời

  Tôi bị viêm hang vị dạ dày, lần thăm khám gần đây nhất có kết quả là hang vị bị phù nề, xung huyết. Mỗi lần đi khám toàn lấy nhiều thuốc mà uống vẫn vậy. Tôi muốn được điều tị tại nhà thuốc

  1. nguyễn thị thái says: Trả lời

   thì cứ đến khám và lấy thuốc thôi, có địa chỉ và số điện thoại thì gọi điện thôi. Khi đến khám có kết quả nội soi, chupk xq ở viện trước đó thì cũng mang đến để bác sĩ xem rồi kê đơn cho chuẩn thôi, mình ngày trước cũng gọi điện rồi đặt lịch tới khám thôi

  2. Phạm Quốc Thịnh says: Trả lời

   Ở đây có nhiều người hỏi về thuốc này và điều trị ở đây nhỉ, thực sự là điều trị bằng thuốc đông y có thể khỏi được bệnh dạ dày hay không vậy, mình đi viện toàn giáo sư tiến sĩ còn không khỏi chứ huống hồ thuốc gia tryền này

   1. Thảo Linh says: Trả lời

    Thuốc nào cũng có những ưu nhược điểm cả, riêng các bệnh khác thì không có nói đến nhưng đối với bệnh dạ dày thì dùng thuốc đông y mới khỏi hẳn được, thuốc tây là chỉ có điều trị được triệu chứng nên mới vậy, nhiều người điều trị khỏi nên mới nhiều người truyền tai nhau đến đây nhé https://blogchuakhoibenhdaday.com/hanh-phuc-vo-oa-khi-thoat-khoi-noi-lo-dau-da-day-bang-bai-thuoc-hieu-nghiem-dong-ho-nguyen-thu-134.html

   2. Tường lương says: Trả lời

    Thuốc gia truyền thì mới có hiệu quả, trên cơ sở các bài thuốc gia truyền họ truyền lại, rồi các bác sĩ được học y bài bản, kết hợp giữa kiến thức và gia ttuyeenf từ đó mới tạo ra được thuốc tốt. Gia truyền không chỉ là truyền về thuốc mà còn truyền cả kinh nghiệm điều trị bệnh đấy. Giá sư, tiến sĩ chức càng cao thì khám bệnh càng không kỹ

 11. Lý Bùi says: Trả lời

  Có cách dân gian nào chữa bệnh này hiệu quả không có thể tư vấn cho em một vài cách không, nếu không được em sẽ dùng thuốc ạ

  1. Ruby Hà says: Trả lời

   Bẹnh tình của bạn là như thế nào, nếu nặng thì uống thuốc đi chứ mấy cách dân gian nào có giải quyết được vấn đề triệt để đâu, còn nếu muốn mấy cách dân gian bạn tìm hiểu về lá vông nem, nghệ, trà hoa… mấy loại này chữa dạ dày khá tốt

  2. trần hùng says: Trả lời

   Tih bột nghệ + mật ong chuẩn (k phải là loại pha đườg đâu nhé) đây là một trog nhữg pp khá hiệu quả và được nhiều người áp dụng nhất, cách làm cũng dễ và nguyên liệu cũng dễ

 12. Phong 94 says: Trả lời

  Minh bị dạ dày, dùng kháng sinh một tháng bệnh đỡ được khoảng 80% nhưng mình bị mọc nhiều mụn và lưng, 3 tháng nay tình trạng này vẫn không hết và hiện tại bụng mình đau lại. Bây giờ mình dùng thuốc của nhà thuốc thì có nên mụn lưng không

  1. Lê Minh Tuyền says: Trả lời

   Uống kháng sinh nhiều mà cơ thể yếu nó mới phát ra ngoài như vậy, ngày trước mình cũng vậy, mặt nổi đầy mụn phả gần nửa năm giải hết độc tố của kháng sinh đi mới hết được mụn. Rồi lúc đó chuyển sang điều trị bằng thuốc đông y mặt mới không nổi mụn và bệnh mới khỏi.

  2. Thiệu Trường says: Trả lời

   Đảm bảo với em một điều là em uống thuốc của phòng khám nguyễn thu sẽ không bị nổi mụn lưng. Thuốc đông y này không có tác dụng phụ gì. Với một người đã điều trị khỏi nên anh chia sẻ vậy để em yên tâm hơn đến khám

 13. Cẩm TRinh says: Trả lời

  Chồng mình đi nội si thì viêm trợt hang vị dạ dày, hội chứng ruột kích thích, cho mình xin liệu trình điều trị tại nhà thuốc đối với nệnh của chồng mình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo
Messenger