Hạnh phúc vỡ òa khi thoát khỏi nỗi lo đau dạ dày bằng bài thuốc hiệu nghiệm dòng họ Nguyễn Thu

Bài viết nên đọc: Chia sẻ kinh nghiệm chữa khỏi viêm đau dạ dày sau hành trình hơn 20 năm chung sống

Tôi cứ tưởng bản thân mình sẽ phải “sống chung với lũ” chịu đựng những cơn đau dạ dày đến cả đời. Nhưng rất may mắn sau “trăm phương ngàn kế” cuối cùng tôi cùng thoát khỏi bệnh nhờ tin tưởng và lựa chọn đúng bài thuốc, nơi điều trị uy tín. Hôm nay tôi xin chia sẻ với mọi người về kinh nghiệm mà tôi đã trải qua.

Viêm đau dạ dày cấp độ 2, kiên trì theo các loại thuốc đều không khỏi

Tôi tên là Nguyễn Ngọc Anh năm nay 37 tuổi, là giáo viên cấp 2. Tôi bị bệnh đau dạ dày rất sớm, cách đây khoảng gần 10 năm. Thời đó tôi vừa có con nhỏ hơn 1 tuổi, do áp lực công việc và việc gia đình chăm sóc con thường xuyên quấy khóc, ăn uống nghỉ ngơi không điều độ khiến tôi bị viêm đau dạ dày.

Ban đầu các cơn đau chỉ không quá dữ dội, thỉnh thoảng tôi có cảm giác đau tức ở phần thượng vị, hay bị ợ hơi và buồn nôn nhiều vào buổi sáng. Tuy nhiên tôi không nghĩ quá nhiều và cho đó là triệu chứng bình thường do chế độ ăn uống, nghỉ ngơi chưa tốt. 

Chị Ngọc Anh (ảnh nhân vật cung cấp)

Sau đó tôi có cố gắng điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt của mình. Tuy nhiên, tình trạng đau bụng, ợ hơi, buồn nôn không đỡ mà có dấu hiệu tăng lên. Đặc biệt, mỗi khi ăn các loại hoa quả chua, chuối tiêu hoặc khi bị đói hay ăn quá no cũng đều bị đau bụng.

Lúc đó bản thân tôi cũng đã nghi là đau dạ dày, nên có đến phòng khám gần nhà để nội soi và siêu âm. Sau khi kiểm tra, bác sĩ kết luận tình trạng đau dạ dày của tôi là do viêm loét dạ dày và kê cho liệu trình dùng thuốc 10 ngày. 

Tôi không nhớ rõ đơn thuốc có những thuốc gì nhưng có đến 7-8 loại thuốc gồm giảm đau, chống viêm, ngày uống 2 lần có thuốc thì uống trước ăn, thuốc thì uống sau. Tôi dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, hiệu quả thật, đang đau dùng thấy đỡ ngay. Tuy nhiên, sau đó khoảng gần 1 tháng thì tôi lại bị đau lại, tôi có dùng đơn thuốc này ra cửa hàng gần nhà mua về dùng, cũng thấy không còn đau nữa. Lặp lại mấy lần bệnh tái phát đều chủ quan dùng đơn thuốc cũ, đây cũng chính là sai lầm rất lớn khiến tôi bị dạ dày hành hạ gần 10 năm, điều trị mãi không cải thiện.

Sai lầm vì lạm dụng thuốc Tây khiến cơ thể suy nhược, viêm loét dạ dày cấp độ 2

Nhớ lại khoảng thời gian dùng thuốc tây tôi vẫn rất sợ hãi luôn tự trách bản thân đã quá chủ quan và làm sai rất nhiều mới khiến tình trạng bệnh của mình nặng hơn. 

Tôi đã rất sai khi sử dụng một đơn thuốc cũ bác sĩ kê để dùng lại rất nhiều lần mỗi khi bệnh tái phát. Cứ bị đau dạ dày là tôi lại ra cửa hàng mua ngay các loại thuốc đó về dùng. Nhưng đúng là lạm dụng thì nghiêm trọng, tôi uống đến lần thứ 5 thì thuốc không còn tác dụng nữa, bụng đau dữ dội, quặn thắt từng cơn, nằm không được mà ngồi cũng không song, đổ mồ hôi lạnh khắp người.

Sau đó, tôi có khi khám lại, thì chỉ sau gần 5 tháng uống liên tục các loại thuốc giảm đau, kháng sinh, kháng viêm mà tình trạng chớm viêm loét của tôi đã chuyển sang viêm cấp độ 1 và có dấu hiệu phù nề, xuất huyết ở dạ dày. Đây cũng là nguyên nhân khiến các cơn đau tái phát nhiều, dồn dập hơn và tôi thường xuyên phát sốt, nôn ói khi bị đau bụng.

Tiếp đó tôi lại được kê một đơn thuốc mới dùng 15 ngày, lần này thì nhiều loại thuốc hơn, có cả dạng viên sủi hòa uống để giảm đau, chống viêm. Uống vào thấy đỡ nhiều, dùng hết thuốc tôi lại đến khám theo lịch hẹn của bác sĩ, tình trạng loét chưa cải thiện nhưng bớt phù nề, xuất huyết. Bác sĩ có kê thêm thuốc dùng 10 ngày và khuyên nên kết hợp nghỉ ngơi, ăn uống điều độ.

Tuy nhiên, uống hết thuốc chỉ sau hơn 1 tháng tôi lại bị đau lại có đến phòng khám thì bác sĩ cũng chỉ kê đơn thuốc như vậy về uống. Đợt đó mùa thi nên tôi phải đi coi thi, chấm thi nên cũng không có thời gian nghỉ ngơi, đau dạ dày hành hạ liên tục, cả người luôn trong trạng thái suy nhược, mệt mỏi.

Dùng thuốc bác sĩ kê chán không khỏi, vẫn tái phát liên tục nên tôi cũng chán, thêm công việc rồi gia đình cũng không có thời gian đi khám. Nên mỗi khi bị đau dạ dày lại tôi đều ra cửa hàng mua thuốc về uống. Tôi cũng dùng rất nhiều loại thuốc dạ dày của Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Úc,… ai mách loại nào là mua về uống ngay.

Việc uống quá nhiều loại thuốc tây khiến cơ thể tôi bị ảnh hưởng rất nhiều. Tôi bị phù ở mặt, trên da thường xuyên nổi mẩn đỏ, sưng tấy, da vàng, người gầy rộc đi vì tôi không ăn được nhiều, ngủ cũng không ngon do bụng đau rồi nóng và ngứa trên da.

Đỉnh điểm là đợt đó tôi bị đau dạ dày đến 5-6 ngày, nhưng vì công việc rất bận do mới khai giảng sắp xếp cho học sinh mới nên không nghỉ ngơi tốt. Tôi có dùng thuốc giảm đau liên tục nhưng không đỡ, trong một hôm đang dạy trên lớp tôi bị nôn ra máu nên phải đi cấp cứu gấp. Đến viện bác sĩ sau khi kiểm tra kết luận do viêm loét dạ dày độ 2, dùng quá nhiều thuốc kháng sinh dẫn đến xuất huyết dạ dày.

Đợt đấy tôi phải nằm viện 4 hôm, liên tục truyền nước, đạm, kháng sinh và dùng thuốc theo đơn kê của bệnh viện. Ra viện về nhà thì tôi sợ thuốc tây luôn, không dám dùng bừa bãi nữa.

Bài viết cùng chuyên mục: Hạnh phúc vỡ òa khi thoát khỏi nỗi lo đau dạ dày bằng bài thuốc hiệu nghiệm dòng họ Nguyễn Thu

Kiên trì với thuốc nam, mua thuốc ông Lang – bà Mế khắp nơi bệnh vẫn “đâu đóng đấy”

Sau đợt đi cấp cứu về tôi giảm hẳn thuốc tây, chuyển sang các loại thuốc nam, mẹo chữa dân gian để cơ thể không bị suy nhược, ảnh hưởng nhiều. Tôi dùng rất nhiều cách, ai chỉ cách nào là đều thử cả.

Đầu tiên là nghệ vàng trộn với mật ong. Tôi vẫn nhớ như in cảm giác lần đầu ăn nghệ trộn mật ong, mùi nghệ xông lên tận óc, vừa cho miếng đầu vào miệng tôi đã nôn luôn. Nhưng vì mọi người bảo tốt, nên tôi cũng kiên trì uống, đến gần 1 tuần tôi mới quen và ăn được cơm. Đều đặn ngày ăn 2 lần vào buổi sáng và tối, tôi uống hết không biết bao nhiêu cân nghệ bao nhiêu lít mật ong nữa.

Uống nghệ với mật ong một thời gian dài, đến gần 1 năm, đợt đầu cũng thấy ít bị lại nhưng sau khoảng 4 tháng thì vẫn liên tục bị đau dạ dày. Sau đợt đấy tôi chuyển sang uống bột tam thất, đúng là “đắng như tam thất” mỗi lần uống xong là không ăn gì nữa được luôn, nhưng được cái uống điều thì ngủ rất ngon. Tuy nhiên uống tam thất cũng chỉ đỡ được một thời gian ngắn thôi.

Không những thế tôi còn bốc rất nhiều thuốc nam của các ông lang, bà mế miền núi để uống. Ai đồn ở đâu có thuốc hay là lại liên hệ rồi nhờ lấy giúp về uống. Tuy nhiên, kết quả cũng không khả quan, ai khỏi thì tôi không biết nhưng bản thân tôi thì dạ dày không hề đỡ, cứ không nghỉ ngơi tốt, làm việc nhiều, mệt mỏi là lại đau quằn quại vài ngày. 

Bản thân tôi dùng rất nhiều thuốc cũng không đỡ nên cũng sẵn tâm lý “sống chung với lũ” cả đời rồi. Cố gắng điều chỉnh chế độ sinh hoạt, ăn uống để bệnh không tái phát thôi. Nhưng ai đã bị dạ dày mới hiểu được, bệnh này rất khổ, ăn uống kiêng khem rất là nhiều mà cũng không tránh được, bệnh cũng tái thường xuyên.

May mắn mỉm cười khi gặp “duyên” sử dụng bài thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu

Tôi chịu đựng tình trạng đau dạ dày tất cả là gần 10 năm bạn bè ai cũng biết và giới thiệu rất nhiều loại thuốc cho tôi. 

Trong một lần đi ăn cưới ở Bắc Giang, tôi được 1 người bạn chia sẻ là chữa khỏi dạ dày nhờ bài thuốc nam của dòng họ Nguyễn Thu và giới thiệu tôi dùng thử. Người bạn này cũng bị dạ dày nhiều năm dùng nhiều thuốc không khỏi, nhưng sau khi dùng thuốc dạ dày Nguyễn Thu 3 tháng thì khỏi hẳn. Tôi cũng bán tín bán nghi thôi, vì những người giới thiệu trước đây hầu hết đều kể như vậy.

Sau đó về đi làm, tôi lại bị một đợt đau dạ dày dữ dội, uống thuốc giảm đau cũng không đỡ mấy nên tôi liên hệ hỏi lại thuốc dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu được giới thiệu kia.

Qua tìm hiểu thì được biết, bài thuốc dạ dày là bài thuốc độc quyền của Nhà thuốc nam gia truyền dòng họ Nguyễn Thu. Nhà thuốc có lịch sử  phát triển gần 100 năm với 3 đời lương y kế tụng. Bài thuốc nam chữa dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu rất nổi tiếng, đặc biệt ở khu vực Bắc Giang, rất nhiều người đã sử dụng bài thuốc này và chữa khỏi.

Không giống như các bài thuốc nam của ông lang, bà mế trước đây tôi từng uống là kê đơn theo kinh nghiệm và bí quyết gia truyền bài thuốc dạ dày Nguyễn Thu có kết hợp ở đông y và Y học hiện đại. Bài thuốc được Bộ y tế cấp phép, bài thuốc ĐẠT CHUẨN BÀI THUỐC ĐÔNG Y THẾ HỆ MỚI được lưu hành toàn quốc. 

Theo thông tin giới thiệu từ nhà thuốc thì bài thuốc dạ dày được xây dựng từ gốc là thảo dược chữa dạ dày của người Dao ở Lạng Sơn, bào chế theo bí quyết gia truyền của dòng họ Nguyễn Thu. Đặc biệt, điều làm tôi yên tâm là thuốc được nghiên cứu, kiểm định bằng y học hiện đại tại Viện dược liệu và các trung tâm nghiên cứu.

Bài viết được quan tâm: Trào ngược dạ dày hành hạ hơn một thập kỷ và hành trình cô Thảo điều trị dứt điểm bệnh nhờ bài thuốc nam quý

Tôi cũng đọc rất nhiều các review đánh giá của người bệnh phản hồi về bài thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu trên các diễn đàn, hội nhóm. 

Qua tìm hiểu, tôi thấy nhà thuốc có quy mô khá lớn, cũng thường xuyên có các hoạt động thiện nguyện, thăm khám sức khỏe trong cộng đồng. Đặc biệt, nhà thuốc nam dòng họ Nguyễn Thu cũng là thành viên tích cực trong Hội Nam Y Việt Nam nên tôi cũng phần nào yên tâm để liên hệ dùng thử thuốc để xem mình có “may mắn” mà khỏi được bệnh hay không.

Tôi liên hệ với nhà thuốc nam gia truyền dòng họ Nguyễn Thu qua fanpage của nhà thuốc là: Nhà thuốc chữa bệnh dạ dày dòng họ Nguyễn Thu. Sau khi nhắn tin trao đổi tình hình bệnh, tôi định đặt thuốc gửi về nhưng nhân viên tư vấn nhà thuốc có cơ sở ở Hà Nội là Số 23, ngõ 9/28, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội và khuyên tôi nên đến khám trực tiếp để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Thấy cũng gần nên tôi đặt lịch khám vào ngay sáng hôm sau, để mong lấy thuốc uống giải quyết được đau dạ dày sớm ngày nào hay ngày đấy. 

Đúng lịch hẹn 9h00 tôi có mặt tại Nhà thuốc nam Dòng họ Nguyễn Thu trên phố Trần Quốc Hoàn. Tôi lấy sổ khám và vào gặp lương y Nguyễn Thu Phong – một trong những truyền nhân đời thứ 3 của nhà thuốc dòng họ Nguyễn Thu.

Đọc thêm về lương y Nguyễn Thu Phong trên báo 24h tại đây: Lương y Nguyễn Phong: người mang sứ mệnh bảo tồn và phát huy giá trị y học cổ truyền

Lương y Phong rất thân thiện và nhiệt tình bắt đầu hỏi tôi một số vấn đề liên quan đến tình trạng bệnh, tiền sử điều trị và kiểm tra hồ sơ bệnh lý, kết quả nội soi dạ dày và siêu âm của tôi. Sau đó lương y tiến hành bắt mạch và phân tích rõ ràng tình trạng bệnh của tôi.

Theo lương y Nguyễn Thu Phong tình trạng bệnh dạ dày của tôi là do áp lực, stress trong thời gian dài kết hợp với chế độ ăn uống nghỉ ngơi không điều độ khiến cơ thể suy nhược, tỳ vị tổn thương, khí trệ, ứ huyết dẫn đến đau dạ dày và các triệu chứng đau bụng buồn nôn. Để điều trị cần đi vào phục hồi cơ thể, nâng cao chính khí và sức đề kháng trước sau đó mới xử lý căn nguyên bệnh.

Với tình trạng của tôi, lương y Phong đưa ra liệu trình dùng thuốc 4 tháng.Vì tôi bị viêm dạ dày cấp độ 2, dạ dày có nhiều tổn thương, phù nề, xuất huyết do thời gian diễn tiến của bệnh quá lâu và đặc biệt vì dùng nhiều thuốc kháng sinh nên cơ thể bị suy yếu. 

Do đó cần sử dụng bài thuốc có tác dụng bổ chính khí, nâng cao sức khỏe, làm lành các tổn thương viêm loét, cần bằng môi trường axit dạ dày từ đó mới có thể giải quyết được các triệu chứng đau bụng, sốt, đổ mồ hôi lạnh, ợ hơi và buồn nôn.

Tôi vẫn giữ đơn thuốc được kê gồm các loại Tam thất, hậu phác, trần bì, mộc hương, chi xác, mạch nha, nam truật, bạch linh, sen nhỏ, hoàng đằng, sa nhân, hoắc hương, cỏ ngọn, lá khôi nhung, chè dây,… Theo chia sẻ của lương y Phong thì đây đều là những thảo dược đặc trị viêm loét dạ dày, xung huyết dạ dày, trào ngược,… đã được nhà thuốc nghiên cứu trong nhiều năm và kiểm nghiệm bằng công nghệ hiện đại chứng minh các dược tính, hoạt chất là phù hợp nhất cho điều trị dạ dày.

Có thể bạn nên đọc: Tôi đã “hết sạch” khó chịu do trào ngược dạ dày gây ra với bài thuốc hơn 100 năm nghiên cứu và phát triển

Ngoài ra, đơn thuốc của tôi còn được kê thêm thuốc giải độc gồm: Cát cánh, liên kiều, kim ngân hoa, hoàng cầm, cam thảo, bồ công anh, chè dây, lá khôi,… Do cơ thể của tôi bị suy nhược và độc tố tích tụ sẽ ảnh hưởng đến quá trình hấp thụ thuốc.

Lương y Phong cũng chia sẻ với tôi là tất cả các loại thảo dược được dùng trong bài thuốc đều được thu hái từ các vườn trồng của nhà thuốc tại Bắc Giang, Bắc Kan,.. sau đó được gia giảm, sao chế theo công thức gia truyền đảm bảo an toàn cho người bệnh khi dùng. 

Thấy Lương y Phong phân tích chi tiết, cụ thể tôi cũng yên tâm và lấy trước 1 tháng thuốc về uống. Thuốc này được bào chế dạng bột, đóng túi, khi uống cho vào túi lọc ủ trong nước sôi khoảng 5-10 phút, chắt lấy nước uống. Ngày uống 3 lần. 

Lấy thuốc và được hướng dẫn cụ thể, tôi mang về dùng. Lúc lấy thuốc thực sự tôi rất hào hứng và mong chờ rằng đây sẽ là phương thuốc phù hợp của mình, khỏi được bệnh. 

Tôi uống thuốc đều đặn ngày 3 lần theo chỉ định của bác sĩ, nhưng sau 3 ngày tôi lại bị đau dạ dày dữ dội hơn. Sợ quá, tôi định gọi điện cho lương y Phong hỏi xem có vấn đề gì không, thì lương y gọi điện đến. Tôi kể lại ngay triệu chứng của mình và rất sợ hãi, lương y cũng phân tích đây là giai đoạn “công thuốc trong đông y” nên không cần lo lắng, đây là thuốc đã đúng với bệnh, uống đều 3 – 5 ngày nữa sẽ đỡ hẳn.

Tôi lại cố gắng dùng thêm thuốc, may là hết tuần đầu thì cũng thấy êm hơn, bụng không bị đau và đỡ hẳn cảm giác chướng. Uống thuốc đến tuần thứ 3 thì thấy ngủ ngon hơn, cũng giảm hẳn ợ hơi sau khi ăn và buồn nôn vào buổi sáng.

Thấy đúng là thuốc đã có tín hiệu tốt, tôi mừng lắm, gọi điện ngay đến nhà thuốc để nhờ gửi thuốc tháng tiếp theo. Trong suốt quá trình tôi dùng thuốc, lương y Nguyễn Thu Phong cũng thường xuyên gọi điện và hỏi thăm tình trạng làm tôi càng yên tâm hơn.

Dùng hết tháng thuốc thứ 3 tôi thấy người khỏe ra rất nhiều, ăn ngủ ngon hơn, tôi tăng hơn 4kg, cả nhà ai cũng mừng. Hết 3 tháng tôi có đến khám lại để lương y điều chỉnh đợt thuốc cuối giúp nâng cao sức đề kháng, chính khí của cơ thể.

Kiên trì dùng thuốc hết 4 tháng, tôi có đi khám lại tại bệnh viện, kết quả nội soi khiến tôi rất mừng, tình trạng viêm loét không còn nhìn rõ nữa, thành dạ dày không còn bị sưng đỏ, không còn dấu hiệu xuất huyết nữa. 

Sau điều trị tôi vẫn luôn duy trì chế độ ăn uống, nên gần 1 năm nay tôi không còn bị dày dày tái phát nữa. Điều này làm tôi vô cùng hành phúc và rất cảm ơn nhà thuốc nam gia truyền dòng họ Nguyễn Thu, đặc biệt là lương y Nguyễn Thu Phong đã luôn kiên trì đồng hành cùng tôi trong suốt quá trình trị liệu.

Bài viết cùng chuyên mục: Hành trình tìm đến bài thuốc quý giúp tôi TẠM BIỆT Viêm hang vị, Viêm trợt Dạ dày, Viêm loét dạ dày

Hôm nay khi thấy được thông tin chia sẻ về bài thuốc Dạ dày dòng họ Nguyễn Thu trên chương trình Tiêu dùng 24/7 của kênh VTC6 thì tôi rất vui mừng và hạnh phúc vì một bài thuốc điều trị dạ dày rất tốt đã được giới thiệu đến hàng triệu người bệnh cả nước. 

Với những chia sẻ về hành trình chữa khỏi bệnh dạ dày kinh niên của mình, tôi rất mong rằng sẽ giúp rất nhiều những người đang gặp phải những khủng hoảng do bệnh đau dạ dày có thêm được cơ hội để giải quyết hoàn toàn bệnh.

Tôi cũng xin chia sẻ về địa chỉ nhà thuốc nam gia truyền dòng họ Nguyễn Thu để mọi người có thể liên hệ:

Ngoài cơ sở tại Hà Nội, Nhà thuốc Nam Gia truyền Dòng Họ Nguyễn Thu còn có mặt tại cả tại Bắc Giang. Mọi người có thể truy cập website chính thức của nhà thuốc tại địa chỉ www.dongynguyenthu.com để biết thêm thông tin chi tiết hoặc để lại vấn đề của mình và được BS tư vấn thêm.

>> Liên hệ ngày để được hướng dẫn chi tiết MIỄN PHÍ

Nhà thuốc Nam Gia truyền Dòng Họ Nguyễn Thu

Địa chỉ: Số 23 ngõ 9/28 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0977 499 156 – 0947 298 929

Giờ làm việc: Sáng từ 8h00-12h00 ; Chiều 13h30- 17h00 (Có chỗ để ô tô)

Email: dongythuphuong@gmail.com

 ĐỪNG ĐỂ BỆNH DẠ DÀY BIẾN CHỨNG KHÓ CHỮA – HÃY XỬ LÝ SỚM ĐỂ KHỎI BỆNH NGAY HÔM NAY

 

Bài viết được quan tâm:

[Người thật, việc thật] Hành trình chiến thắng đau dạ dày do vi khuẩn H.P của gia đình tôi

Hành trình thoát khỏi nỗi lo xuất huyết dạ dày chỉ sau 3 tháng của doanh nhân trẻ Sài Gòn

Viêm loét dạ dày: Dấu hiệu, Triệu chứng & Cách chữa trị bệnh an toàn, hiệu quả

Bình luận

 1. Vũ Thị Hoa says: Trả lời

  Ôi, bệnh này mà có thể khỏi được hả, tưởng bệnh này phải sống chung với nó cả đời chứ nhỉ, như tình trạng của mình dạ dày 3 năm nay đủ các loại thuốc mà không khỏi, đông tây nam đủ cả. Bây giờ thỉnh thoảng bụng vẫn đau, khó chịu, chua miệng còn chả muốn ăn gì. Nhiều lúc nghĩ nó chán lại còn mệt mỏi nữa

  1. Nguyễn Thị Thỳ Trang says: Trả lời

   Sao bệnh dạ dày lại không thể điều trị khỏi được cơ chứ. Quan trọng là phải uống đúng thuốc và có phương pháp ăn uống sinh hoạt đúng cách chứu kiểu ăn uống vô tội vạ còn lâu mới có thể khỏi hẳn được. Ngày trước tôi đây cũng vậy, nhưng từ ngày uống thuốc của lương y Phong và ăn uống theo hướng dẫn của lương y là hết bệnh

  2. Phan Thảo says: Trả lời

   Em đậy cũng vậy, ăn uống thì không ngon miệng, không muốn ăn gì, ăn mãi người có lên cân mặc dù cũng hay ăn đêm. Ngày trước có uống thuốc bệnh viện Bạch Mai, cũng uống thuốc đông y mà không khỏi, giờ nhắc đến thuốc đông y cũng phân vân lắm, chả biết có thể khỏi được hay không đây

   1. Nguyễn Ngọc says: Trả lời

    Bản thân tôi ngày trước cũng bị viêm đau dạ dày và trào ngược nhưng nay đã điều trị khỏi. Mọi người muốn điều trị khỏi bệnh này thì cần phải có tâm lý thoải mái, đừng nên quá áp lực quá, nghỉ ngơi điều độ, ăn uống đồ luộc nhiều đừng có ăn nhiều đồ chiên gián và uống thuốc nữa. Thuốc tây chỉ có điều trị triệu chứng, điều trị cấp chứ điều trị lâu dài ít ai dùng thuốc tây lắm, dùng sang thuốc đông y ấy. Tôi cũng dùng thuốc đông y của nhà thuốc Nguyễn Thu đã khỏi. Bác sĩ kê cho bình vị tán nguyễn thu bài số 1 ấy, lấy 1 tháng một, một gói lớn dùng trong một tháng và thuốc bình vị hoàn nữa, thuốc này thành các gói nhỏ, tháng 5 gói. Tôi uống một tháng đầu đỡ đau nhiều, tào ngược cũng giảm, miệng không chua và khó chịu. Cảm thấy bệnh ổn, khi uống thuốc lại không mệt như thuốc tây thế là tôi liên hệ với bác sĩ đặt thêm tháng thuốc nữa. Thế là sau liệu trình của bác sĩ bệnh của tôi ổn định và khỏi đến giờ đấy. Vẫn câu nói ở trên đùng ấp lực quá, cứ để tâm lý thoải mái cho bệnh nhanh khỏi, cái này tôi được nhà thuốc tư vấn và chỉ dẫn đấy

   2. duong thu nga says: Trả lời

    nha thuoc nguyen thu co bai thuoc chuyen dieu tri benh da day, bai thuoc nay da dieu tri khoi cho rat nhieu nguoi roi, no chua duoc nhieu benh ly da day khac nhau, voi moi tinh trạng benh sẽ co phuong phap phoi thuoc rieng, doc them thong tin ve bai thuoc o day di https://dongynguyenthu.com/bai-thuoc-dac-tri-benh-da-day-dong-ho-nguyen-thu-cuu-tinh-cho-nguoi-benh-bi-dau-da-day-3859.html

    1. Quý Anh Lê Hoàng says: Trả lời

     Nếu mà điều trị cả đau dạ dày và trào ngược dạ dày cùng một lúc thì thời gian điều trị có lâu hay không, khoảng tầm bbao nhiêu lâu thì có thể khỏi được bệnh này đấy nhỉ

     1. Ni NiKid says:

      Dĩ nhiên là sẽ lâu hơn rồi, điều trị 2 bệnh cùng một lúc thì sẽ lâu hơn 1 bệnh nữa chứ. Nếu mà trước đó đã uống nhiều thuốc tây rồi thì thời gian điều trị còn lâu hơn nữa ấy vì mất thời gian thải độc mà. Cứ liên hệ với bác sĩ mà tư vẫn rõ hơn bệnh tình của mình như nào, phải uống thuốc gì

 2. Ngọc Anh says: Trả lời

  Mình bị viêm xung huyết dạ dày, kiểu mà cứ ăn vào thì là buồn nôn, khó chịu lắm, mình cũng uống thuốc ở viện một thời gian đỡ, sau rồi mỗi lần đau là cứ lấy thuốc đấy ra hiệu thuốc mua kết quả kiểu như bạn ấy, lần đầu thì đỡ đau nhưng mấy lần sau chả có tác dụng mấy, khó chịu kinh. Cả tháng này còn thấy đau nhiều hơn cơ, bệnh mình giờ không biets điều trị khỏi không cơ

  1. Nguyễn Văn Nam - LLP says: Trả lời

   Chịu mấy người mà có đơn thuốc rồi cứ mua đi mua lại hỏi tại sao không nhờn thuốc và không kháng thuốc cơ chứ. Thuốc với mỗi thời điểm khác nhau thì sẽ được kê những loại khác nhay và dùng khác nhau. Nói chung là cứ mỗi lần đau là cần phải đi khám lại để lấy thuốc mới

   1. Trịnh says: Trả lời

    Anh có hiểu cái cảm giác mỗi lần đi nội soi dạ dày là nó khó chịu đến mức nào không, nói thực là đau, khó chịu không nói lên lời, mỗi lần nội soi là ớn đến già. Thuốc chẳng qua là lần 1 dùng tốt nên người ta mới mua thêm lần 2 thôi. Thêm nữa là mọi người rất ngịa đi viện, tại sao có đơn thuốc chữa được bệnh lại không dùng, dùng như vậy không hẳn là quá xấu đâu, nhiều người vẫn khỏi hẳn mà

  2. Bích Thủy Phùng says: Trả lời

   Kiểu của chị là kiểu bị nhờn thuốc mà mọi người trước giờ hay nhắc đến đấy. Em mách chị qua lương y Thu Phong ấy, chị điều trị bằng thuốc của lương y là khỏi. Lương y Thu Phong chữa bệnh này mát tay lắm, em là em cũng được lương y điều trị khỏi cho mà, chị gọi vào số của lương y đây 0947 2989 29, bệnh tình như thế nào chị cứ kể rõ ra, càng chi tiết càng tốt để lương y nắm rõ tình hình rồi kê thuốc cho mới nhanh khỏi được

   1. Phúc Nguyễn - Ninh Bình says: Trả lời

    Thuốc có td phụ, có nhờn thuốc như uống kháng sing hay không, sợ cũng như uống thuốc tây ấy, dời thuốc cái là lại biết nhau ngay là mệt lắm

    1. Bình minh Trần says: Trả lời

     Đã uống hết liệu trình 3 tháng chỉ thấy khỏi bệnh chứ có thấy thuốc này có tác dụng phụ gì đâu cơ chứ, thuốc này chuẩn 100% thảo dược đông ym không trộn tân dược nên không có lo tác dụng phụ gì hết, mơi dừng thuốc được 5 tháng nay nên chưa iết có được lâu dài hay không

     1. Mai Hưng (Hưng Tít) says:

      Khỏi được 5 tháng là quá ngon rồi, tôi đây uống kháng sinh, giảm đau tầm 2-3 tháng là lại đau lại khó chịu lắm, chắc cũng phải nghiên cứu cái món thuốc đông y xem tình hình thế nào, chứ kiểu 2-3 tháng lại đau mệt lắm, kiểu như phải uống thuốc quanh năm ấy

 3. Huế Nguyễn - 89 says: Trả lời

  Muốn gặp lương y Phong chữa cho bạn trên thì làm cách nào có thể liên hệ được vậy, lương y làm ở Hà Nội không vì mình có ở Hà Nội

  1. Lý Thị Mai says: Trả lời

   Có 2 sđt cuối bài đây, muốn gọi vào số nào cũng được 0977 499 156 – 0947 2989 29 có thể kết bạn zalo với lương y Thu Phong để tiện trao đổi hơn nữa. Lương y có khám và làm việc ở Hà Nội nũa đấy, nên gọi điện để đặt lịch trước. Một cuộc điện trước sẽ ra nhiều vấn đề lắm

  2. Thương says: Trả lời

   Không biết ở xa thì làm như thế nào nhỉ, có phải ai cũng cũng có thể ra Hà Nội hay là Bắc Giang để khám đâu, vừa xe lại còn vừa không có tiện xe chút nào

   1. Xuân Thanh says: Trả lời

    Xa thì cũng gọi vào 2 số điện thoại trên, cũng kết bạn zalo với bác sĩ rồi sau đó gửi ảnh kết quả nội soi gần nhất cho bác sĩ xem, miêu tả rõ tình trạng bệnh rồ bác sĩ tư vấn thêm. Khám qua điện thoại nên càng phải kể chi tiết bệnh càng tốt. Rồi bác sĩ tư vấn thêm phải dùng thuốc gì bác sĩ sẽ nói rõ rồi bác sĩ sẽ gửi thuốc về tận nhà cho. Cách này dành cho ai ở xa, ở gần mà đến được thì vẫn khuyến khích đến tận nơi

 4. Trần Thị Thanh Hà says: Trả lời

  Xin chào bác sĩ, cách đây gần 3 tháng em có bị viêm dạ dày cấp và đã đi viện điều trị cấp xong đã đỡ về bác sĩ cho thuốc uống nhưng thỉnh thoảng em vẫn âm ỉ đau, bây giờ em muốn điều trị bằng thuốc đông y cho dứt điểm. Bệnh của em có điều trị khỏi được không bác sĩ ơi

  1. Tố Ngọc Hoàn says: Trả lời

   Điều trị cấp bằng thuốc tây xong chuyển sang điêu ftrij ổn định lâu dài bằng thuốc đông y là chuẩn nhất quả đáy. Trước chồng mình bị xuất huyết dạ dày, đi viện điều trị xong được về nhà vẫn uống thuốc đều, hết thuốc rồi dừng thuốc một tháng mình mua thuốc bình vị tán của phòng khám nguyễn Thu cho chồng uống, thế là cồng mình khỏi hẳn cái bệnh dạ dày này hưn năm nay rồi

  2. Hoa Quỳnh says: Trả lời

   Có nên kết hợp cả thuốc tây và thuốc đông y điều trị cái bệnh này không, kiểu như kết hợp cả hai loại cho nhanh khỏi hơn đấy

 5. Hương gió thu says: Trả lời

  Mẹ chồng mình 58 tuổi, uống thuốc tây chữa dạ dày nhiều năm nay càng ngày càng thấy sức khỏe của mẹ tôi yếu, tôi muốn mua thuốc đông y cho mẹ dùng nhưng hiện tại không ở cùng không có nhiều thời gian đun sắc cho bà. Tôi được biết một số loại thuốc được bào chế dưới dạng tiện lợi, không biết thuốc này của nhà thuốc có được bào chế dưới dnagj tiện lợi không

  1. Châu Thu Lan says: Trả lời

   Quan trọng là phai xem bệnh tình của bác như thế nào nếu mà kiểu như bệnh tình của tôi thì không cần phải đun sắc gì hết cả. Thuốc được nghiền thành dạng thuốc bột, ngày uống 3 lần cứ lấy thuốc theo chỉ dịnh hòa vào với nước nóng là uống được luôn, ai dùng cũng tiện hết ấy

   1. Hoàng Hồng says: Trả lời

    Không phải đun sắc như vậy có đảm bảo là ra hết dược chất trong thuốc đấy không, thuốc bình thường thì cũng phải sắc khá là lâu mới có thể uống được mà, huống hồ đây chỉ pha với nước

    1. Lê Thanh Lài says: Trả lời

     Thuốc này được nghiền nhỏ rồi mà, nghiền nhỏ kiểu như bột ấy nên bác sĩ dặn cho nước sôi vào, ủ trong tầm 10 phút cho thuốc ngấm là có thể uống được luôn rồi, thuốc được nghiên cứu sao cho tiện nhất và hiệu quả nhất cơ mà

   2. Hương gió thu says: Trả lời

    Chị có tên thuốc cụ thể như thế nào không ạ, em thấy trên bài viết không có nhắc đến tên thuốc nên không rõ phải mua thuốc gì cho mẹ chồng ấy, hay cứ đến khám ạ

    1. Lê Bích Liên says: Trả lời

     Dùng bình vị tán Nguyễn Thu 2 đi, Trong bài này có nhắc đến từng bài thuốc ấy, kiếm mãi mới có bài đầy đủ thông tin về từng loại thuốc như này đây https://blogchuakhoibenhdaday.com/nguoi-phu-nu-nong-thon-chia-se-hanh-trinh-chua-khoi-viem-dau-da-day-sau-gan-20-nam-133.html

     1. Thùy Dung says:

      Thấy bình vị tán có nhiều loại thật, nhưng được cái bài viết ghi rõ ràng thành phần và đối tượng sử dụng các loại nên khá rõ ràng, dễ hiểu, như nay đã hiểu hơn về thuốc và yên tâm đến khám và mua thuốc

 6. says: Trả lời

  tôi đang bị nhiễm khuẩn Hp. Ăn uống ko ngon miệng đau thượng vị, người mệt mỏi, hay cáu gắt khó chịu vì đau. Uống thuốc Tây ko hết. có thể chữa được bệnh này ko

  1. Tịnh Thông says: Trả lời

   Bài này không thấy có viết nhưng nhớ là đọc được ở một bài viết nào đó thì nhà thuốc có điều trị ở vi khuẩn Hp đấy nhưng mà điều trị đông y sẽ lâu hơn dùng thuốc tây y hay sao ấy

   1. Cô hai họ Bùi says: Trả lời

    Lâu hơn là trong thời gian bao lâu, bạn có thông tin cụ thể không, như mình điều trị kháng sinh mấy đợt từ nhẹ đến nặng gần 3 tháng nay mà lần gần đây nhất đi test vẫn dương tính, nhìn kết quả mà nản. Mỗi lần uống thuốc là người mệt mỏi lắm mà kết quả vẫn vậy

   2. Vương Xuân Liên says: Trả lời

    Lâu hay không thì cũng tùy tình hình của mỗi người. Như e điều trị 3 tháng băng thuốc bình vị tán và giải độc hoàn nguyễn thu, e uống 3 tháng hết 1 liệu trình nghỉ 1 tháng rồi e đi test laị thì k còn hp nữa. cái thuốc giải độc hoàn bác sĩ nói là thuốc chuyên điều trị hp đấy

 7. Anna Huyền says: Trả lời

  Thuốc có đảm bảo an toàn và hết bệnh hay không vậy chứ nói thật thuốc đông y của Việt Nam mình em thấy nhập của trung quốc nhiều lắm nên em ngại chưa dám dùng

  1. Minh - JK says: Trả lời

   Nhà thuốc có là thành viên của hội nam y, nhà thuốc gia truyền nên gần như tất cả nguồn nguyên liệu phải từ trồng mà, cái này mình thấy nhiều nhà thuốc gia truyền đều vậy. Tôi còn thấy nhà thuốc có lên ti vi vtc6 nên vấn đề về nguồn dược liệu thì cứ gọi là yên tâm

 8. Trần Thanh Lan says: Trả lời

  Tôi bị viêm loét hành tá tràng, trước đây có uống thuốc tây, rồi đun chè dây sắc uống hàng ngày mà vẫn không thể nào khỏi, thỉnh thoảng lại đau nhói, khó chịu tức ngực lắm, bệnh của tôi phải uống thuốc như thế nào mới khỏi

  1. Chiêu dương says: Trả lời

   Em cũng chả kém cạnh là bao, cũng bị vậy ấy, uống thuốc thì không có đau nhưng khi hết thuốc lại đau, uống mấy loại thuốc lá cũng không ăn thua gì, đang tìm kiếm mấy loại thuốc bằng yhct

  2. Đỗ Hải - KI says: Trả lời

   Đến khám thôi đồng chí, uống thuốc như thế nào thì sẽ có bác sĩ kê cho không phải lo lắng, cứ đến khám rồi được lương y, bác sĩ Thu Phong khám, giải thích rõ tình trạng bệnh, phải ăn uống kiêng khem theo những gì bác sĩ hướng dẫn và chỉ định là khỏi. Vân đề ăn uống là quan trọng lắm đừng coi thường

  3. Cẩn Dương says: Trả lời

   Uốg thuốc bình vị tán như của t đây
   Ngày uống 3 lần, sáng, trưa tối. Mỗi ngày lấy 2 thìa cafe thuốc + 100 ml nước sôi 100 độ Ủ 10P ( khi phần bã lắng xuốg lọc bỏ) uống trước ăn khoảg 30p, cứ đều đặn vậy thôi, sau liệu rình thì khỏi

 9. Dương - Vũ says: Trả lời

  Thấy bạn trong bài phải điều trị bệnh những 4 tháng liền, điều trị lâu như vậy có được không, bình thường mình thấy khi uống thuốc chỉ 10 – 15 ngày thôi chứ không có thấy uống nhiều thuốc lâu vậy

  1. Hồ Văn Hoàn says: Trả lời

   Thuốc kháng sinh giảm đau thì mới uống trong thời gian ngắn như vậy còn với thuốc đông y khám theo y học cổ truyền thì thời gian uống những loại thuốc này phải từ 2-4 tháng mới khỏi được tùy tình trạng bệnh. Đối với những người bị bệnh này lâu năm, bị nặng phải dùng trong 4 tháng chứ không ít. Tình trạng của tôi bị dạ dày phải uống 3 tháng đấy

  2. Dương Hữu Tín says: Trả lời

   Thuốc y học cổ truyền thì chả phải lâu, có thành phần hóa học đâu nên nó chả lâu như vậy, tác dụng nhanh thì chủ yếu là các loại thuốc giảm đau thôi chứ có phải là thuốc điều trị bệnh đâu. Thuốc này là thuốc điều trị bệnh nên tác dụng phải chậm rồi, nhanh sao được. Thuốc này điều trị khỏi cho nhiều người lắm, gần như ai cũng như vậy ấy, thời gian toàn tâm đấy nhưng điều trị khỏi hẳn, có người bị 20 năm còn khỏi đây https://blogchuakhoibenhdaday.com/nguoi-phu-nu-nong-thon-chia-se-hanh-trinh-chua-khoi-viem-dau-da-day-sau-gan-20-nam-133.html

   1. Thu Thảo says: Trả lời

    Em uống nhiều thuốc giảm đau nên người cứ hay mệt và khó chịu. Nhiều lúc em mệt không muốn làm bất cứ việc gì, uống thuốc này không biết có gặp các triệu chứng như vậy hay không

    1. Tuấn Minh says: Trả lời

     Tôi đã khỏi bệnh sau 3 tháng dùng thuốc của nhà thuốc. 3 tháng uống thuốc bụng tôi êm hơn mỗi ngày, không có gặp tình trạng táo bón, buồn nôn hay khó chịu gì hết, thuốc nó ngấm từ từ nên không gây ra tác dụng phụ như vậy đâu

 10. Tường Linh says: Trả lời

  Ngày trước em bị viêm dạ dày cấp đã chữa khỏi nhưng thỉnh thoảng vẫn đau và khó chịu, gần đây nhất em đi khám lại thì có bị thêm hội chứng ruột kích thích, em muốn điều trị 2 bệnh này, không biết nhà thuốc có điều trị không vậy

  1. Đường Nguyễn - Hải Dương says: Trả lời

   Tôi cũng đnag phân vân không biết ở đây có chữa 2 bệnh cùng một lúc không nữa, thấy 2 bệnh này đều cùng thuộc hệ tiêu hóa không biết điều trị thế nào

   1. Khánh Hồng says: Trả lời

    Đông y điều trị nhiều bệnh mà, cứ tình trạng bệnh như thế nào thfi bác sĩ sẽ phối thuốc, nhưng theo như mình biết thì sẽ ưu tiên điều trị, bệnh nào nặng sẽ điều trị trước, sau đó sẽ điều trị bệnh tiếp theo. Gửi bạn sđt nhà thuốc, cứ alo trước khi đến khám nhé

    1. Nguyễn Thị Quỳnh says: Trả lời

     Nhà thuốc có thuốc đại tràng hoàn ngueyex thu điều trị bệnh đại tràng, em đnag uống đấy. em uống bình vị tán và đại tràng hoàn. 2 thuốc này em pha chung với nhau dễ uống lắm

 11. Phương Anh Huỳnh says: Trả lời

  Tôi cứ bị đau âm ỷ ở vùng bụng dưới bên trái nóng buốt đi tiểu nóng và có kèm chướng bụng khó chịu khi ăn uống, tôi không biết mắc phải bệnh gì, không biết có phải tôi mắc bệnh dạ dày không nữa

  1. duong nhu says: Trả lời

   di noi soi si ban, trieu chung kha giong voi trieu chung cua benh da day day, di noi soi som phat hien ra benh som dieu tri se nhanh khoi hon chu de den luc nang thi kho chua day

 12. Lê Thị Nga says: Trả lời

  Mình đi khám ở bệnh viện đa khoa tâm trí đà ẵng, kết quả là viêm dạ dày, HP âm tính. Bác sĩ nói bệnh này phải uống thuốc, ăn uống kiêng khem rồi còn phải để tâm lý thoải mái nữa, từ ngày bị bệnh tâm lý mình không thoải mái chút nào, không biết làm sao mới khỏi được bệnh này, mỗi lần đi khám lại toàn thấy bệnh nặng hơn

  1. Vũ Thị Lành says: Trả lời

   Lo lắng cũng có giải quyết được việc gì, càng lo càng mệt, rồi stress căng thẳng làm tình trạng bệnh càng nặng thêm do axit dạ dày sẽ tiết ra nhiều hơn. Rồi từ ngày mình điều trị tại phòng khám Nguyễn Thu, lương y Phong nói chuyện đả thông tư tưởng của mình nhiều nên cũng bớt lo lắng rồi uống thuốc được kê thế là cuối cùng cũng khỏi. Từ ngày được đả thông tư tưởng là mọi thứu dễ dàng hơn nhiều

 13. Mạnh says: Trả lời

  Mẹ của em đang bị đau dạ dày, khám chữa nhiều nơi như 108, Bạch Mai và Đh Y mà cũng không ăn thua mọi ng ạ. Mấy hôm nay lại đau quá, xuyên sang cả lưng mới khổ. chắc mai phải cho cụ đi khám lại. Đây có bác có kinh nghiệm khám bệnh này ở HN xin giúp em với ạ.

 14. Lê thị Liên says: Trả lời

  A ra bv 354 tìm mua thuốc ở đấy cho bác uống xem sao,ngoài ra mỗi ngày uống nghệ đen trộn với mật ong cũng có tác dụng rất tốt đấy ak

 15. Mạnh says: Trả lời

  Thuốc BVN chứ gì ạ, nhà em có bà cô uống thuốc đấy rồi có khỏi đâu ạ. Đợt đấy quảng cáo rầm rộ lắm, phải xếp hàng mua mà có ăn thua đâu. Còn nghệ mật mẹ e dùng rồi kiểu không hợp nên là cũng không thấy đỡ bà dùng kêu bị đi táo.

 16. quỳnh says: Trả lời

  Mọi người đã ai chữa bệnh dạ dày bằng thuốc bình vị tán nguyễn thu này chưa? Tôi đọc qua blog này thấy nhiều người chữa khỏi quá: Chữa khỏi BỆNH DẠ DÀY bằng thuốc BÌNH VỊ TÁN NGUYỄN THU

 17. Tinh Vân says: Trả lời

  Mình có thuốc đặc trị dạ dày bạn qt ib mình uống thuốc tây nhiều chỉ làm niem mạc dạ dày mỏng đi càng là nguyên nhân cho vi khuẩn phát triển bạn nên dùng đông y nhe

 18. Nguyên thi hoa says: Trả lời

  Chỉ những ng cùng cảnh ngộ mới hiểu được nỗi khổ khi bị dạ dày thôi tôi cũng mắc bệnh gần chục năm rồi, mới đây có người quen mới chết vì K dạ dày giờ tôi tìm hiểu thấy bảo bên nhà thuốc nguyễn thu có bài thuốc chữa được dứt điểm dạ dày mãn tính đây .các bác tham khảo xem thế nào https://blogchuakhoibenhdaday.com/nguoi-phu-nu-nong-thon-chia-se-hanh-trinh-chua-khoi-viem-dau-da-day-sau-gan-20-nam-133.html

 19. Người dùng trực tuyến says: Trả lời

  Toi bi dau da day 2 năm nay, thoi gian gan day toi thay trieu chung benh cua minh hinh nhu nang hon, va cam giac rat kho chiu, cu khoang 3-4 giam dh sang la dau am i o vung tren ron lai co nhung luc dau tuc nguc trai va vung lung. Moi khi dau bung toi uong goi thuoc Phóphalugel thi thayau. Truoc day toi noi soi o benh vien bưu dien thi bac sy chan doan la viem loet da day ta trang . Da dieu tri nhung bay gio benh lai tai phat. khong biet neu chuyen qua dung binh vi tan nguyen thu nay thi hieu qua ra sao nhi vi toi thay nhieu nguoi tan duong bai thuoc nay lam,

 20. Tiến says: Trả lời

  Vẫn chưa kết luận được là có tốt khỏi được bệnh hay không vì bây giờ mới đang dùng được tháng nhưng nhìn chung bệnh tình khả quan hơn khi tần suất ợ hơi ợ chua đã giảm đi đáng kể, với cả cơn đau vùng thượng vị cũng giảm đi nhiều chứ trước kia thì đêm nào nó cũng đau thế nên đợi kết quả rồi tôi thông báo với mng sau nhé

 21. Sofia says: Trả lời

  Bị dạ dày thì mấy chế cứ sài cái này là nhanh khỏi heng,mấy chế chuẩn bị
  Lá khôi tía (30g),Lá Bồ công anh (20g), Lá Khổ sâm (10g)
  Các vị thuốc này đem rửa sạch, đun với 1,5 lít nước, đun sôi nhỏ lửa khoảng 15 phút cho thuốc ngấm. Uống nước thuốc trước bữa ăn khoảng 15 đến 20 phút, hiệu quả nhất là uống vào buổi sáng khi còn đói. Uống liên tục 10 ngày sau đó nghỉ 3 ngày, duy trì xoay vòng cách trên cho tới khi khỏi thì thôi.

 22. An An says: Trả lời

  Mấy bài dân gian kiểu này chả biết thế nào làm gì có ai kiểm chứng kết quả đâu chứ , áp dụng rồi nhỡ làm sao thì chết , em chả dám dùng đâu . Em dùng bình vị tán của nhà thuốc Nguyễn thu, thuốc đó tốt lắm các bác nghiên cứu mà chữa đi vì thuốc đó được nghiên cứu bởi đội ngũ các bác sỹ dày dặn kinh nghiệm từng nhiều năm công tác ở bv y học cổ truyền rồi lại còn được kiểm chứng bởi rất nhiều ng từng sử dụng nữa chứ nên em yên tâm dùng, vì thế mà cái bệnh dạ dày của em kéo dài đến hơn 5 năm tưởng phải sống chung với nó thì bây giờ đã hết rồi đấy. Mà em cẩn thận em còn đến khám tận nơi, em thấy mọi người mách đến chữa phải đăng ký BS Trần Huệ khám vì bác sĩ này là Nguyên trưởng khoa khám bệnh của Bệnh viện YHCT hòa bình cho nên là em đến cũng phải đăng ký đúng bác sĩ đấy. BS khám và tư vấn cho em về việc điều trị, Bs hỏi ý kiến của em là dùng thuốc dạng thang hay thuốc dạng cao nhưng vì ở nhà em có sẵn ấm để sắc rồi nên em mua loại thuốc thang về tự sắc.
  Trong 2 tuần đầu sau khi sử dụng thuốc em thấy triệu chứng buồn nôn vào buổi sáng nhất là khi đánh răng cũng giảm đi,các cơn đau vùng bụng trên sau ăn cũng đã không còn tìm đến nhiều như trước. Sau 2 tháng sử dụng thuốc thì dường như những biểu hiện của dạ dày đã biến mất ,ban đêm bụng không còn đau nữa nên em ngủ cũng sâu giấc hơn. Thế nhưng bác sỹ Huệ khuyên em là nếu muốn bệnh ổn định lâu dài thì cần phải dùng hết liệu trình điều trị thế nên là em dùng thêm tháng thuốc nữa. Sau 3 tháng đó kết hợp với chế đọ ăn uống và tập luyện kiên trì em đã tăng cân, lần đầu tiên sau bao năm sống chung với bệnh dạ dày em mới thấy mình có da có thịt chút,chứ ngày trước ai cũng bảo là củi khô nhìn chả có tí sức sống gì con gái nhìn còn hãi huống chi con trai làm sao chúng nó mê cho được. đi nội soi dạ dày thì bác sỹ bảo chỉ còn viêm nhẹ và HP hết, em thực sự rất vui mừng vì điều đó, chia sẻ để các bác tham khảo điều trị nha

 23. Sofia says: Trả lời

  Thuốc này điều trị tốn kém lắm không bác,

 24. An An says: Trả lời

  Như đơn thuốc của tôi thì là hơn 2 triệu đấy bác, hơi mắc xíu nhưng mà hiệu quả thì tôi thấy rất tốt được cái sau quá trình điều trị thì mình k phải phụ thuộc vào thuốc như bên tây y trước kia tôi từng dùng. Mà chi phí điều trị này k phải ai cũng giống nhau đâu, tùy vào mức độ nặng nhẹ của bệnh rồi thời gian điều trị mà chi phí sẽ khác nhau chớ,nếu muốn biết chi tiết về vấn đề này thì bác xem tài liệu này sẽ rõ hơn này https://dongynguyenthu.com/bai-thuoc-tri-benh-da-day-dong-ho-nguyen-thu-3859.html

 25. Lam says: Trả lời

  e cung dang uong thuoc da day o day nhung ma sao uong thuoc den ca tuan troi ma khong thay benh no do may. e lo qua bac ah. hay la e khong hop thuoc nay nhi ?

 26. Nguyễn thị Thùy Linh says: Trả lời

  Bạn ơi thuốc đông y nó chậm vậy đấy. Mẹ mình cũng đang chữa ở trung tâm này mẹ mình dùng thuốc được gần 2 tháng rồi bây giờ bệnh đỡ nhiều lắm, mẹ mình bảo không còn thấy bị đau rát thượng vị nữa, giảm hẳn tình trạng nóng ruột với đầy hơi, liệu trình thì ở đấy tư vấn cho mẹ mình là 3 tháng cơ. Thời gian đầu dùng thuốc mẹ mình còn bảo thấy đau tăng cảm giác đầy chướng bụng rất khó chịu, thế mà mẹ mình kiên trì dùng thuốc với ăn uống kiêng khem theo hướng dẫn của bác sĩ thì giờ tiến triển tốt vậy đó. Cơ bản thuốc này nó không giống thuốc dạ dày tây y đâu ý nên bạn đừng sốt ruột mà bỏ cuộc thuốc này mình thấy tốt thật vì mẹ mình trước cũng uống đủ các thứ thuốc rồi mà chẳng khỏi dứt được.

 27. Phùng hải Yến says: Trả lời

  Đi xét nghiệm thi cho kết quả Hp +, bụng thì không đau nhưng ăn vào là buồn nôn và nôn ra, ăn không được như bình thường. Xin hỏi với trường hợp này của tôi thì bình vị tán nguyễn thu có trị được không?

 28. bùi Đăng says: Trả lời

  Trị tốt là đằng khác, tin tôi đi, vì tôi cũng bị nhiễm khuẩn Hp điều trị có 3 tháng là vùng bụng ấm luôn,nhưng mà khi bệnh ổn định rồi thì phải luôn luôn nhớ là mình có tiển sử bệnh dạ dày để mà tránh những thứ nguy hại nhá

 29. Tuyến Shushi says: Trả lời

  Chia sẻ thêm cho em về quá trình điều trị bệnh dạ dày của bác với bình vị tán với ạ bác Bùi Đăng? Em đang nản vì bệnh quá/

 30. đỗ thành chung says: Trả lời

  cứ nghệ đen+mật ong mà dùng, đơn giản, tiết kiệm, lại nhanh gọn

 31. Phùng hải Yến says: Trả lời

  Ôi Anh ơi em ăn nhiều là đằng khác rôiif nhưng mà cũng không thấy được hiệu quả, thấy bảo mấy cái này chỉ là hỗ trợ điều trj cho trường hyopwj bệnh còn nhẹ thôi chứ bệnh lâu năm thì chịu.

 32. Thành Nguyên says: Trả lời

  Không khỏi được đâu bác ạ, có khi còn nặng hơn. Tôi cũng nghe lời lang băm dùng một thời gian, bệnh trở nặng hơn. Sau đó đến nhà thuốc nguyễn thu may được các bác sĩ cứu chữa kịp thời. Đừng dại mà nghe mấy lời đồn đại.

 33. Trần Minh Đức says: Trả lời

  Mấy hôm nay cứ sáng dậy thấy đói cồn cào hết cả ruột gan , tối đi ngủ cũng thấy khó chịu . Nay đi khám thì bị viêm loét dạ dày tá tràng . Lâu nay e cũng chả rượu bia gì mà tự dưng lại bị. Chán thật

 34. LiLi says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi. con em mới được 3 tuổi đã bị đau dạ dày đi xét nghiệm thì dương tính với HP đã sử dụng thuốc tây theo phác đồ của bệnh viện nhi trung ương nhưng không khỏi vẫn bị đau bụng, vậy ở độ tuổi của con em thì em có thể cho cháu uống thuốc bình vị tán được không,đã có mẹ nào điều trị cho các bé chưa ạ, chia sẻ em với

 35. Tuyết Nhung 1985 says: Trả lời

  Em đây chị ơi, thằng ku út nhà em cũng điều trị dạ dày và HP+ bằng bình vị tán này đó chị, em thấy bác sỹ kê liều dùng cho cháu bằng 1/3 liều của người lớn thôi ạ và thuốc này thì có hơi đắng nên mỗi lần cho con uống thì em cho thêm tí mật ong vào cho cháu dễ uống đó ạ, sau 3 tháng dùng thuốc ở nhà thuốc thì giờ bệnh dạ dày của bé nhà em đã khỏi rồi, cho cháu đi kiểm tra lại thì Hp hết rồi đó chị,nên chị cũng cho bé nhà mình qua đó sớm mà điều trị đi, chứ trẻ con mà bị bệnh này thì cực lắm.

 36. luyến đào says: Trả lời

  tớ thấy bài thuốc này có 3 bài thuốc nhỏ, thế trẻ con mà bị dạ dày thì dùng những loại nào vậy bạn?trước bé nhà bạn dùng những loại nào thế

 37. Nguyễn thị phương says: Trả lời

  Trẻ con hay ng lớn dùng những thuốc nào thì khi đến khám bác sỹ mới biết được bệnh tình thế nào rồi mới kê đơn thuốc đó mẹ nó ơi

 38. Hương says: Trả lời

  Tôi năm nay 55 tuổi bị đau dạ dày 3 năm nay rồi tôi cũng đã điều trị bằng thuốc ở bv từ dũ chỉ thấy cải thiện chứ k thấy khỏi ,mà tôi được biết bệnh này nếu k điều trị kịp thời có thể dẫn đến ung thư dạ dày tôi rất sợ bệnh của mình chuyển đến giai đoạn đó nên tôi nỗ lực tìm kiếm phương pháp điều trị nhưng mọi thứ đều làm tôi thất vọng,nhưng từ khi biết đến bài thuốc bình vị tán và chăm chỉ dùng thuốc trong hơn 2 tháng đến nay tôi đã không còn bị đau bụng cũng như không còn ợ hơi ợ chua nữa rồi,cảm ơn bác sỹ Huệ là người trực tiếp điều trị cho tôi và cảm ơn nhà thuốc nguyên thu rất nhiều vì đã chữa khỏi bệnh giúp tôi.

 39. Bình Cherry says: Trả lời

  Cô cho cháu hỏi thuốc có khó uống không ạ. Cháu sợ mùi thuốc Nam lắm.

 40. Hương says: Trả lời

  Không nghe mùi gì cả con ơi. Bình vị tán nguyễn thu là hoàn tán, không phải sắc. Còn cao mềm thì thơm mà thanh ngọt lắm.

 41. Chu Quỳnh_Bắc Giang says: Trả lời

  Nửa tháng nay cứ tối đến là tôi thấy vụng bụng phía trên rốn cứ lâm râm đau, ợ hơi rồi ợ chua thường xuyên ra hiệu thuốc thì được cô bán thuốc bán cho loại thuốc Yumangel dùng cái đó thời gian thấy đỡ đau rồi sau đó ít bữa thì thấy cắt cơn đau luôn,nhưng mà độ tuần sau lại thấy tình trạng đau như trước quay lại, xin hỏi thuốc bình vị tán có điều trị khỏi bênh của tôi được không/

 42. Long Thành says: Trả lời

  K biết cái bài thuốc bình vị tán nguyễn thu hiệu quả tới đâu nhưng mà Bạn dùng tây y không khỏi là đúng rồi vì nó chỉ có cắt triệu chứng tạm thời thôi,k dùng thuốc cái là bệnh tái ngay,mình bị dạ dày mãn tính 6 7 năm nay vì trải qua rồi nên cái này mình rõ mười mươi.nay mình cũng đang tìm hiểu xem mọi người có cách nào hay trị được rứt cái bệnh này thì chỉ giùm mình,chứ mỗi lần nó tái phát hạnh hạ khổ không sống nổi .

 43. duyên says: Trả lời

  em cũng bị, cơ bản khó trị dứt điểm lắm, điều trị mãi mà có thấy được đâu, tây y rồi dông y đủ cả

 44. LeMinhThu says: Trả lời

  K biế dk bao lau co ma og anh re e bao cach day 2 nam uong cai thuok binh vi tan bay gio chua thay bi lai ma og anh re e thi van bia ruou chu co kieg dau. Lau dai thi chua biet tn thoi voi ca e nghe noi thuok dong y k fai ai dug cung hop dau

 45. Huyền baby says: Trả lời

  Bị mấy cái bệnh về dạ dày này thì ng lúc nào cũng y như con cá mắm ấy có khi chỉ còn da bọc xương :))

 46. Tú Hanna says: Trả lời

  Cùng cảng ngộ bạn ơi. Chỉ đau trong vòng 1 tháng mình giảm 5kg. Chữa mãi không khỏi. Chán lắm.

 47. Huyền Thanh says: Trả lời

  Hai chị thử dùng Bình vị tán nguyễn thu đi. Bé con nhà em bị viêm đau dạ dày có HP, đâu không đi học được. May nhờ có Bình vị tán nguyễn thu đã chữa khỏi. Lúc bị bệnh con em gầy lắm, nhưng giờ thì tăng cân, khỏe mạnh hơn nhiều, ăn khỏe nữa.

 48. Bùi Công Chiến says: Trả lời

  Em là dân kinh doanh thời gian làm việc không có định chứ k như dân văn phòng 8 tiếng /ngày làm việc đâu ạ nên ăn uống cũng thất thường, có hôm chả cơm nước gì làm vài mẩu bánh mì với hộp sữa là xong bữa trưa, k biết có phải do vậy không mà em bị đau dạ dày và,cơn đâu ở vùng bụng phía bên trái ấy, cơn đau k quá dữ dội mà nó âm ỉ ấy nhưng khó chịu lắm, đau nhiều nhất là vào chiều tối và đênm khuya nên nhiều khi mất ngủ nữa ảnh hưởng đến ssuwcs khỏe khá nhiều xin hỏi bệnh này điều trị bằng cách nào là ok nhất.

 49. Thắng trọc says: Trả lời

  Tôi đang nghiên cứu món này thấy nhiều ng bảo cũng ok,thấy anh cũng quan tâm đến việc điều trị dạ dày nên gửi anh tham khảo cùng nhé
  https://dongynguyenthu.com/bai-thuoc-tri-benh-da-day-dong-ho-nguyen-thu-3859.html

 50. Lê Lệ says: Trả lời

  Mình cũng bị giống như bạn đấy, nhưng do mình áp lực công việc quá độ dẫn đến đau dạ dày. Mình từng chữa qua tất cả các cách, nhưng chỉ có mỗi Bình vị tán nguyễn thu là khỏi thôi. Thuốc tân dược thì gây mệt mỏi quá độ. Thuốc dân gian thì chỉ hỗ trợ thôi.
  Mình dùng 2 liệu trình Bình vị tán của nhà thuốc nguyễn thu. Theo ghi nhận của mìn thì tháng đầu tiên bắt đầu thuyên giảm triệu chứng.Tháng thứ 2 từng triệu chứng nặng như đau rát, buồn nôn, đi ngoài phân đen không còn nữa. Tháng thứ 3 thì tất cả triệu chứng biến mất. Bắt đầu sang liệu trình thứ 2 thì cơ thể của mình ăn ngon, ngủ khỏe, tăng cân đều.
  Không chỉ riêng mình mà nhiều người bệnh khác cũng có triển biến tốt như vậy. Nên bạn thử dùng xem thế nào.

 51. Oanh Tỷ Tỷ says: Trả lời

  Thử đến nhà thuốc nguyễn thu thăm khám đi anh. Em cũng chữa ở đó và khỏi rồi. Em không chỉ bị nặng hơn nhiều lắm, còn nhiễm cả vi khuẩn HP. Phác đồ em dùng là Bình vị tán nguyễn thu – Viêm loét HP và Cao Bình vị. Thuốc tuy có công dụng chậm những chữa bệnh khỏi dứt điểm. Em dùng khoảng 2 năm trước những đến giờ bệnh chưa tái phát. Chứ dùng thuốc Tây hại người lắm, không khỏi bệnh còn nặng hơn.

 52. Phong says: Trả lời

  Tìm hiểu thấy nhiều người khen bài thuốc bình vị tán nguyễn thu của nhà thuốc nguyễn thu chữa tốt tôi muốn mua thuốc để điều trị thì đến điah chỉ nào được?

 53. Hiểu-Đông Lĩnh says: Trả lời

  Số 23 ngõ 9/28 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội nha đồng chí,hình như nhà thuốc này còn có cơ sở ở bắc giang nữa đó nhưng tôi k rõ về 2 địa chỉ này nên đồng chies sớt gg cho nhanh nhé =D.

 54. Cường 37 says: Trả lời

  Thuốc chữa dạ dày của nhà thuốc nguyễn thu không biết là ai cứ bị dạ dày là đều có thể uống điều trị được hay tùy từng đối tượng mới uống được thôi vậy mọi người

 55. Huy Kun says: Trả lời

  Cường 37, chứng bệnh nào cũng điều trị được đó bác. Nghe nói hiệu nghiệm lắm, còn được báo nhà nước khen tới tấp. https://www.youtube.com/watch?v=JONmgUBTTLk

 56. Huệ bùi says: Trả lời

  Các phương pháp kể trên bài viết thì tôi có điều trị bệnh viêm dạ dày của tôi bằng thuốc Tây y với mẹo dân gian rồi nhưng không khỏi, bệnh cũng mấy năm nay rồi cứ quẩn quanh trong việc điều trị mãi thôi

 57. Lệ Hằng says: Trả lời

  Tôi uống thuốc tây cứ bị buồn nôn, chóng mặt, mệt dã ra, không muốn bước. Điều trị cả trăm toa thuốc mà có khỏi đâu.

 58. Hường No.1 says: Trả lời

  Thuốc dân gian không khỏi được, tôi khuyên các chế tránh tránh ra nhé, tiền mất tật mang. Tôi đây đang viêm đau cấp độ nhẹ, dùng 3 tháng bệnh nặng hơn, khám lại ra viêm loét dạ dày có nhiễm HP. Phát khóc.

 59. Tuyết Mai says: Trả lời

  Không phải khen, nhưng khẳng định với mấy chị là chỉ có Bình vị tán nguyễn thu mới khỏi dứt điểm thôi. Em bị đau dạ dày lúc con mới được 15 tháng, phải cai sữa non cho cháu. Đi khắp 4 phương để tìm thuốc chữa bệnh. Có lần còn lên tận Hà Giang nằm màn trời chiếu đất đợi thầy bốc thuốc có khỏi được đâu. Sau đó đánh cược lần nữa đến nhà thuốc nguyễn thu. May sao dùng 2 tháng bệnh đỡ hẳn, giờ em dùng tháng t7, t8 rồi bệnh ổn định, không có dấu hiệu tái phát.

 60. luân phạm says: Trả lời

  2 tháng nay tôi thường gặp phải tình trạng nóng rát vùng bụng trên, buồn nôn vào sáng sớm, đi ngoài phân đen nữa ,tôi có qua viện bạch mai để khám thì bác sỹ chẩn đoán tôi bị viêm dạ dày HP và có kê thuốc cho tôi về dùng nhưng cứ hết thuốc cái thì bệnh lại tái lại ngay nên cảm thấy mệt mỏi lắm. Không biết với bệnh của tôi dùng thuốc bình vị tán này thì có cải thiện đượcn gì không, đac có ai dùng cái này chưa thì mách tôi cái

 61. Đường Sugar says: Trả lời

  Mình cũng hoang mang quá, sao mình mới dùng 2 tuần mà tình trạng lại đau hơn thế này. Ai đó giải đáp giúp với.

 62. luân phạm says: Trả lời

  Thật à chú, nghe sợ thế, hay là lừa đảo vậy. Chú mua thuốc ở đâu.

 63. Hương Hồng says: Trả lời

  Trời ơi, các anh đúng là không hiểu gì về y khoa rồi phán đoán lung tung. Ai dùng thuốc Nam 2 tuần đầu chẳng có dấu hiệu nặng hơn. Lúc tôi dùng Bình vị tán nguyễn thu còn bị tăng triệu chứng đâu 3 tuần lận. Người ta gọi là “công thuốc” nhé. Qua 1,2 tuần bệnh bắt đầu giảm đáng kể, giảm bất ngờ luôn ấy.

 64. Đường Sugar says: Trả lời

  Tôi mua ở nhà thuốc nguyễn thu luôn đó. Không biết có phải treo đầu dê bán thịt chó không nữa?

 65. Tuyết Tít says: Trả lời

  Cứ bình tĩnh các anh, có phải thuốc tiên đâu mà khỏi ngay được. Công dụng chậm nhưng chắc nè.

 66. Tình Nguyễn says: Trả lời

  Anh ơi em cũng bị công thuốc đây ạ. Uống 2 ngày đầu tiên bụng đau dữ dội, như kiểu rách bao tử ấy. Vội vàng gọi điện cho bác sĩ Huệ thì cô giải thích là không sao cứ dùng như liệu trình, vài ngày là không bị nữa. Mà đúng vậy nhé em dùng sang ngày t5 là không thấy gì. Rồi từ đó triệu chứng cứ vậy giảm nhanh lắm. E nhớ đâu chưa hết t1 mà em đã khỏi 2/3 triệu chứng rồi ấy. Đọc trên mạng thấy bảo, có công thuốc thì mới chữa khỏi bệnh. Ai mà ít công thuốc thì có thể cơ địa k hợp và sẽ điều trị lâu hơn.

 67. Dương Lê says: Trả lời

  Các chế cho em hỏi dịch vụ khám chữa bệnh tại đây thế nào ạ? Chứ em chán cảnh đến bệnh viện chen chúc từ 4h sáng để lấy số khám với giáo sư. Hoặc đến mấy nhà thuốc có tiếng những dịch vụ rất chảnh, xem bệnh nhân không ra cái gì.

 68. Anh Thư says: Trả lời

  Theo tôi thấy dịch vụ ở đâu cũng đông, nhưng có điều nhà thuốc nguyễn thu rất tôn trọng bệnh nhân, không có thái độ quát mắng, coi thường, kể cả người ở quê ra hay người dân ở thành phố.

 69. Nguyễn Gia Long says: Trả lời

  NGHỆ SĨ CA SĨ CŨNG THẤY ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐAU DẠ DÀY Ở ĐÂY

 70. Ngọc says: Trả lời

  Sáng ăn xong e liền bị nhói đau ở hong bên phải dưới ngực 1 xíu..cho ts tận trưa vẫn chưa hết..cx là đau dạ dày ạ ??? Em có xem qua bài thuốc bình vị tán nguyễn thu qua Blog này, thấy nhiều người chữa quá: https://blogchuakhoibenhdaday.blogspot.com/2021/03/bai-thuoc-ac-tri-viem-hang-vi-da-day.html

 71. trangpham says: Trả lời

  Chồng em do một thời gian dài đi tiếp khách nhiều nên uống rượu nhiều k kiêng khem nay đã có dấu hiệu đau dạ dày lại, em tìm hiểu thì được biết bệnh này rất nguy hiểm có thể có biến chứng rất nhanh như thủng dạ dày hoặc ung thư… chồng em bị bệnh này cách đây hơn 1 năm đi khám chữa rồi bây giờ bắt đầu bị lại, mọi người ai biết cách chữa trị hiệu quả mách em với ạ?

 72. Ly Ly Bảo says: Trả lời

  theo tôi bạn nên bảo anh bạn đi khám xem mức độ anh bạn bị đau dạ dày này như thế nào rồi để còn biết cách chữa cho nhanh.bạn bảo anh bạn bị nhẹ thì mức độ nhẹ đó là như nào thì mới biết dc cách điều trị ,vì nếu anh bạn mới bị thì chữa khỏi cũng nhanh thôi mà.

 73. Đặng Skincare says: Trả lời

  Bạn ơi bạn thử bảo anh bạn dùng tính bột nghệ với mật ong xem, bố mình ngày nào cũng uống tinh bột nghệ với mật ong đây. Mình thấy ông bảo cũng đỡ nhiều đó

 74. Tho Con says: Trả lời

  mẹ chồng mình thì hay lấy lá mơ rửa sạch để ráo nước rồi cho vào máy say sinh tố rồi lấy nước cốt uống ngày 2 lần ngoài ra 1 tuần mẹ mình cũng ăn mấy bữa lá mơ rán với trứng ý mình hỏi thì thấy mẹ cũng bảo đỡ đấy, bạn thử áp dụng cho anh đi nhưng mình nghĩ là nếu nhẹ sẽ đỡ đó, còn nặng chắc là vẫn phải dùng thuốc mới khỏi được

 75. Chan Boutique says: Trả lời

  Mọi người cứ bảo dùng mật ong uống với nghệ kiên trì là khỏi nhưng e sợ nghệ uống mãi mà không quen mùi nên sợ chả được bao lâu nên bỏ không uống.

 76. Thuần Trịnh says: Trả lời

  bị cái bệnh này trước hết bạn phải bảo anh kiểng rượu bia, cay nóng đi đã ạ. ko tiến triển nhanh lắm đáy

 77. Nguyễn Thu Hương says: Trả lời

  UI em thấy đôi khi bị bệnh thì ai mách gì thì dùng nấy chữ em cũng bị viêm loét dạ dày này ăn nghệ mật ong mãi mà có thấy khỏi cho đâu,thuốc tây cũng có dùng rồi mà cũng chỉ hiệu quả giảm đau được thời gian đầu sau lại bị lại, giờ thì em đang chuyển sang điều trị bằng bài thuốc đông y bình vị tán nguyễn thu, cũng đang thấy có chuyển biến tốt, mong sao đợt này là tìm được đúng bài thuốc bệnh sẽ khỏi

 78. Mì Hảo Hảo says: Trả lời

  có phải thuốc bình tán của nhà thuốc nguyễn thu không chị.e cũng đag tìm hiểu để uống đây ạ.mà nghe nói thuốc này tốt có rất nhiều người chữa khỏi rồi nên e cũng đnag tìm hiểu thông tin của mọi người phản hồi xem như nào, gửi mọi người cùng tham khảo
  https://blogchuakhoibenhdaday.com/hanh-phuc-vo-oa-khi-thoat-khoi-noi-lo-dau-da-day-bang-bai-thuoc-hieu-nghiem-dong-ho-nguyen-thu-134.html

 79. Thùy Linh Vũ says: Trả lời

  Trước đây mình bị đau bao tử,mình hay bị trào ngược,ợ hơi ợ chua,đôi khi ăn còn buồn nôn không muốn ăn. và đã điều trị uống thuốc tây nhiều bv nhưng vẫn không khỏi, thời gian điều trị bệnh của mình gần 1 năm, tình trạng bệnh không thuyên giảm mà còn thấy nặng hơn, các biểu hiện lúc đầu thì đỡ nhưng sau đó thì không thấy thuyên giảm gì hết. Sau đó mình xem trên diễn dàn webtretho có mẹ mách dùng thuốc dạ dày của nhà thuốc nguyễn thu mình tìm hiểu thấy nhiều người phản hồi cái thuốc đấy chữa dạ dày rất tốt lại có cả bác sĩ YHCT khám chi nữa. Mình đến khám xong cũng mua thuốc về uống. Uống liệu trình 3 tháng thuốc các triệu chứng cứ đỡ dần dần rồi khỏi. Bây giờ ăn uống được như bt (nói là bt nhưng mình vẫn hạn chế mấy món chua cay k dám ăn nhiều). May thật

 80. trangpham says: Trả lời

  Thùy Linh Vũ ơi bạn dùng thuốc này giờ đã khỏi chư ạ?mà bạn chia sẻ kỹ hơn cho mình hiểu về bài thuốc của nhà thuốc này dc ko để mình về còn giả thích cho anh trai mình dùng.mà bạn uống 1 lt là bao nhiêu ngày tháng vậy?

 81. Thùy Linh Vũ says: Trả lời

  Thì mình cũng bị đau bao tử cũng lâu rồi đó,mình hay bị đau bụng,đau vùng thượng vị đó,hay bị đầy hơi, khó tiêu, ợ chua, đầy bụng và buồn nôn nữa nên mình hay bị Chán ăn, mất ngủ đó mệt lắm.may từ khi dc bs Huệ ở nhà thuốc nguyễn thu khám và kê đơn thuốc cho mình điều trị thì giờ mới đỡ đau đó.Bs Huệ kê cho mình cái bình vị tán nguyễn thu trào ngược và cao bình vị uống kết hợp với nhau đó,bs Huệ bảo mình nên uống hẳn 1 lt là 3 tháng để cho dạ dày ổn định hẳn nên mình đã nghe lời bs và điều trị luôn 3 tháng xem,lúc đầu tiên mình uống thuốc đó đc 3 tuần mà tính hình bị trào ngược của mình đã giảm đi rất nhiều,ko còn đau thượng vị nữa.Mình tiếp tục uống thuốc tháng thứ 2 nhé thì mình cũng thấy ngạc nhiên là sao thuốc này mình hợp hay sao í mà tháng thư 2 các triệu chứng của mình gần như mất hẳn không còn triệu chững như trào ngược hay đầy bụng,buồn nôn đã hết,may thật.mình gọi cho bs Huệ là mình uống hết 2 tháng khỏi hết triệu chứng rồi thì thôi không cần fai uống tiếp 1 tháng thứ 3 nữa nhỉ nhưng bs huệ khuyên mình nên uống hết tháng thứ 3, thậm chí uống sang tháng thứ 4 nữa thì càng tốt cho dạ dày ổn định hẳn để các niên mạc dạ dày khỏe lên bên vững lên để còn chống chọi lại các vi khuẩn mới.nên mình cũng cẩn thận uống hết tháng thuốc thứ 3 nữa đó giò khỏi dc 9 tháng nay rồi đó mà không thấy bị tái lại hay bị ợ chua gì đâu.Mà bs huệ đó tốt thật mình uống hết thuốc rồi khỏi rồi mà bs vẫn dặn dò mình nên ăn uống điều độ,sinh hoạt cẩn thận không bị lại thì khổ.Mình rất cảm ơn bs huệ và thuốc của nhà thuốc TDT.Bạn thử cho anh bạn đến khám xem bs tư vấn cho

 82. trangpham says: Trả lời

  mà bạn ơi bạn cho mình xin địa chỉ chỗ mà bs huệ khám cho bạn được không để mình bảo chồng mình đến khám xem thế nào

 83. Thùy Linh Vũ says: Trả lời

  Bác sĩ hUỆ trước là trưởng khoa khám bệnh của viện y học cổ truyền tỉnh hòa bình giờ bác nghỉ hưu rồi đang công tác ở nhà thuốc nguyễn thu chỗ Số 23 ngõ 9/28 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đó nhưng bác chỉ khám trong giờ hành chính thôi đến 5 rưỡi thôi thì phải, bạn cứ gọi trực tiếp 0947 298 929 hỏi nhà thuốc xem thế nào nhé

 84. Hoàng Hà says: Trả lời

  Tôi vừa xem trên tivi ở kênh vtc6 thấy có bác sĩ Huệ trước làm ở viện YHCT hòa bình có lên tivi nói về bài thuốc bình vị tán nguyễn thu này của nhà thuốc nguyễn thu đấy https://www.youtube.com/watch?v=JONmgUBTTLk

 85. Phạm Thu Trang says: Trả lời

  Em cứ nghĩ những người hay uống rượu, ăn chua cay nhiều mới bị dạ dày mà không phải. Con em mới có 11 tuổi cứ kêu đau ngực,đau bụng,ăn hay buồn nôn, thực ra là đau phần thượng vị em cho đi khám bác sĩ bảo bị viêm hang vị dạ dày, mà rõ là con sinh hoạt ngủ nghỉ bình thường không hiểu sao lại bị viêm hang vị dạ dày được nhỉ. Có mẹ nào có con nhỏ bị như vậy chưa ạ, mình hoang mang quá.Mình cần sự trợ giúp từ các mẹ lắm

 86. linalovely says: Trả lời

  giờ nhiều trẻ khi đi học ý chị nhiều bài tập con suy nghĩ nhiều cũng dễ bị mà, chán lắm bây giờ bọn trẻ đi học kiến thức nặng hơn mình ngày trước nhiều, nên cũng không tránh đc, con nhà em đây cũng bị nhưng em mua cho con uống cái bình vị tán nguyễn thu có 2 tháng, kết hợp với chế độ sinh hoạt mà giờ 3 năm rồi không thấy con kêu khó chịu nữa.chị thử mua cho con dùng xem, vì là thuốc đông y nên không sợ tác dụng phụ chị ạ hơn nữa nhà thuốc này lại đc nhiều người revew khen lắm nên chị cứ tên tâm

 87. Mạnh Lương says: Trả lời

  Ui trời đúng rồi đấy chị cái bệnh dạ dày này chả chừa ai đâu, chị chữa đông y cho con cho an toàn mà bên nhà thuốc này họ điều cho rất nhiều ca sĩ người nổi tiếng khỏi bệnh đấy xong trên báo này cũng thấy nhiều người phản hồi tốt về bình vị tán nguyễn thu này,mà ở nhà thuốc này toàn các bs giỏi thôi nhé.

 88. chu thị hậu says: Trả lời

  Bé nhà mình 9 tuổi đang xài thuốc bác sĩ Huệ ở đây kê đó nè. Cũng mong con hết bệnh chứ nhìn con ốm, còm nhom mình xót con quá à. May thuốc này mình cho con uống cũng không có vất vả cho lắm, bé chịu hợp tác bé mới uống 1 tháng nay nhưng con không có còn la đau nữa, mình thấy bé ăn uống ngon miệng vui lắm luôn may gặp đc thuốc hay và nhạy mong con khỏi hết bệnh

 89. Phạm Thu Trang says: Trả lời

  Ơ thế con @ chị hậu jo đã khỏi chư chị,mà con chị khám bs Huệ nào đó?khám ở chỗ nào vậy chị?chị chỉ giúp e để e cho con đi khám xem thế nào

 90. Phạm Thu Trang says: Trả lời

  Mà em hỏi như này hơi ngại mà không biết chị lấy thuốc cho con hết nhiều tiền không chị?

 91. Nguyễn trọng Dũng says: Trả lời

  em cũng đang bị viêm loét dạ dày tá tràng ,test HP (+) , điều trị kháng sinh đến cả gần 2 tuần nay, em mua cả nghệ và mật ông dùng kết hợp thêm mà sao chả thấy dỡ gì hết.em thấy trong bài viết có chia sẻ mẹo dùng mấy loại cây như cây chè dây,dạ cẩm,lá khôi thì không biết đã ai dùng mấy loại lá này chưa ạ?cho e xin cách để làm với ạ

 92. Trần thị Hiền says: Trả lời

  Ơ thế bạn chưa dùng mẹo chữa đau dạ dày của lá cây chè dây ạ,trước mình cũng bị đau dạ dày rồi mình đi khám mà bs cho uống thuốc kháng sinh và chống viêm thì mình bị dị ứng ko uống dc thuốc chữa.Nên mình hay áp dụng mấy loại cây lá chữa mẹo dân gian cho lành.Mình hay dùng lá cây chè dây này đung nước uống thay nước lọc hàng ngày thế mà mình ko nghĩ loại cây này lại tốt đến thế . Chè dây nó có tác dụng làm sạch, diệt vi khuẩn HP với cả tháy bảo nó chứa hoạt chất có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, giảm axit trong dạ dày đó thấy cũng giảm đau dạ dày nhiều luk nào bạn thử kiếm uống xem hợp không

 93. Vương Thiên Hương says: Trả lời

  Nếu mà đã bi bệnh dạ dày rồi ngoài khoản dùng thuốc để điều trị thì nên kết hợp ăn uống kiêng cữ cũng phải tuân thủ lắm không thì khó mà điều trị triệt để được. Ăn uống thì nên dùng thức ăn mềm, dễ tiêu hóa, nên ăn nhiều cữ nhỏ, tránh ăn quá no hoặc để quá đói, ăn uống đúng giờ, cữ sáng không nên ăn quá trễ. Tránh dùng các thức ăn: chua, cay, nước ngọt có gaz, kiêng rượu bia, thuốc lá, tránh các yếu tố thuận lợi phát sinh bệnh: thuốc lá, bia rượu, các stress về thần kinh tâm lý, tránh cúi gập người, tránh vận động hoặc đi nằm ngay sau khi ăn. Cố gắng giảm cân nếu bị béo phì. Tránh mặc quần áo bó sát, thắt lưng quá chặt.Khi đã trong thời gian điều trị bạn nên tuân thủ lời khuyên của bs đã tư vấn để có kết quả tốt cho anh dạ dày của mình nhé.

 94. Cúc Họa My says: Trả lời

  Mọi người ơi,ai đã điều trị thuốc bình vị tán nguyễn thu mà đến trực tiếp tại nhà thuốc nguyễn thu chưa cho xin ít info với ạ

 95. Trần Hạnh says: Trả lời

  Em đến đây điều trị rồi, họ nhiệt tình, cởi mở lắm. Từ các bác sĩ cho đến nhân viên đều nhẹ nhàng niềm nở không như trong bệnh viện, mỗi lần đi khám toàn sợ bị quát,mắng xa xả vào mặt bệnh nhân đau.

 96. Dang Thi Xuan says: Trả lời

  ro nuoc mieng chua ,nong vung thuong vi buon non, toi da dung nhieu thuoc tay ma ko do dc ti nao,cu ko dung ma tro troi la lai bi lai .xin hoi mua thuoc da day binh vi o dau toi o tu hue . so dien thoai cua toi la 0989905877

 97. Đinh văn Đoàn says: Trả lời

  Chị ở Huế thì liên hệ phòng khám nguyễn thu. hoặc là chị trao đổi với bác sĩ qua điện thoại mình đặt mua thuốc bác sĩ chuyển bưu điện đó chị, chị có kết quả khám ở viện thì chị chụp hình gửi sang để bác sĩ xem tình trạng như thế nào, sau đó bác sĩ sẽ gửi thuốc về cho, có 2 loại thuốc uống kết hợp

 98. Tran Huong says: Trả lời

  thuoc bao nhieu tien vay bac ?

 99. Trần Hiếu says: Trả lời

  Cho tôi địa chỉ cụ thể tôi mua thuốc tôi uống ,mắc bệnh viêm dạ dày bấy lâu nay khổ quá chữa mãi không khỏi

 100. ĐSức Nam says: Trả lời

  Giờ có nhiều người bị bệnh dạ dày nhỉ, mình cẩn thận lắm còn lưu lại địa chỉ của nhà thuốc trên điện thoại đây, để mình tìm lại mình gửi cho các bạn nha chứ đầu óc mình giờ hay quên lắm như kiểu mất não ấy, chả nhớ được gì cả. Mà nhà thuốc này ở Hà Nội Số 23 ngõ 9/28 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. địa chỉ cụ thể đây luôn. . Sđt 0947 298 929 . Mà bên này họ chỉ làm từ 8h – 12h, chiều từ 13h30 -17h30, nếu muốn khám muộn hơn thì bạn có thể báo với nhà thuốc để họ đặt lịch trước cho. Không lại đi đi về về mất công, mất sức, mất thời gian mà lại chẳng khám xét được

 101. Con Gái mẹ says: Trả lời

  Mama em bị xuất huyết dạ dày đã điều trị bằng thuốc tây tạm thời đã hết triệu chứng ói ra máu và đau bụng nhưng e muốn mua thuốc bình vị tán nguyễn thu cho mama dùng để ổn định dạ dày, ai dùng rồi chia sẻ thông tin thuốc cho e với ạ

 102. Đậu Hà says: Trả lời

  Em thấy nhiều người bị bệnh dạ dày mà chữa tây y không khỏi thì thử áp dụng mấy cách này của em xem sao, làm cũng thấy hiệu quả nên chia sẻ cho các anh chị đây ạ. – Mật ong và bột nghệ.mật ong và bột nghệ mỗi thứ 1 thìa cho vào cốc nước ấm khuấy đều. Uống vào mỗi sáng sau khi ngủ dậy và mỗi tối trước khi đi ngủ. – Sinh tố bí đỏ rồi uống mỗi ngày 1 – 2 cốc. _ Cây chè dây. phơi khô đun nước uống.Em hay áp dụng các mẹo bài thuốc dân gian tuy làm thì howu lách cách nhueng uống thì an toàn lắm

 103. Vũ Hoa Hoa says: Trả lời

  Ui nghe tới các mẹo dân gian mà chán trước tôi áp dụng suốt mà có tác dụng gì đâu,maf có fai ai cũng hạp đâu mà làm làm gì cho mất công.Mà bệnh xuất huyết dạ dày đừng có chủ quan, nếu điều trị thì nên điều trị sớm đi. Bệnh đau bao tử chủ yếu do lối sinh hoạt, nên ngoài dùng thuốc ra mọi người nên ăn uống sinh hoạt, ngủ nghỉ điều độ, nên ăn chế độ nhiều rau xanh, hạn chế thực phẩm giàu protein vì khó tiêu hóa. Không nên ăn quá no và để quá đói . trước khi đi ngủ có thể đun 1 cốc gừng để uống sẽ giúp tiêu hóa tốt hơn.

 104. Hoàng Đ Giang says: Trả lời

  Mình đang chữa tây y không biết dùng sang đông y này có ảnh hưởng gì không ? kết quả thế nào nhỉ ? vẫn hơi lăn tăn với cả cảm thấy bệnh chưa có nặng lắm

 105. HKhoa Linh says: Trả lời

  Như ông anh tôi đấy hay bị đau quặn vùng bụng rồi ợ hơi, ợ chua chủ quan không cs đi khám chẳng biết được ai mách cho các mẹo dân gian để áp dụng không khỏi được sau thấy các cơ đau dữ dội hơn, hay nôn mửa sụt cân nhiều đi khám phát hiện ung thư dạ dày rõ khổ, giờ vật lộn với bệnh. Bệnh tật là không có chủ quan được, khi mà có dấu hiệu bệnh cần đi khám để phát hiện sớm, chữa trị sớm, không được tự chữa ở nhà nếu không muốn có những hậu quả ngoài ý muốn.

 106. Vương Thị Liên says: Trả lời

  Tôi năm nay 53 tuổi, Trước đây tôi thường xuyên bị đau bụng vùng thượng vị kèm ợ hơi, ợ chua. Có lúc tôi đau đến thắt bụng, rất khó chịu. Tôi được người thân bảo bị vấn đề về dạ dày và có giới thiệu dùng thuốc nam và tôi có dùng một thời gian thấy cũng khỏi đau bụng , nhưng vẫn còn ợ hơi nhưng ít hơn. Nhưng dạo gần đây tôi lại bị lại, giờ tôi phải làm sao ạ? Mà đó có phải bị dạ dày không ạ?

 107. Hạnh Nguyễn says: Trả lời

  Bác nên đi kiểm tra sớm đi ạ, vì dạ dày không nói trước được đâu ạ, mình cũng không chủ quan được đừng để muộn quá giống bố cháu bác ạ. Bố cháu ngày trước cũng chủ quan để lâu quá nên đến khi không chịu được nữa thì đi khám bs bảo bị xuất huyết dạ dày, nôn ra máu bác ạ. Bác nên đến cơ sở uy tín để khám sớm đi ạ.

 108. Tunxxxx says: Trả lời

  Chồng em cũng thế đây bác ạ. Vì công việc hay phải đi nên thói quen ăn uống không điều độ mà chồng em bị viêm loét dạ dày tá tràng. Một lần buồn buồn ngồi lân la mấy diễn đàn về dạ dày thấy mọi người bàn tán em về cũng mua cho chồng dùng thử ai ngờ chồng em lại hợp thuốc cơn đau giảm dần giờ sức khỏe rất tốt rồi đây ạ

 109. Thanh Ấm says: Trả lời

  Tớ cũng đang bị dạ dày đây. Đi khám bao nhiêu nơi, tìm uống bao nhiêu loại thuốc mà nó cũng không khỏi được hẳn, chỉ đỡ 1 thời gian xong lại bị tái lại. Tôi cứ chớm ăn dưa chua hay cà chua, ơt vào là y như rằng lại bị, nhiều hôm đau bụng không thể nào ngủ được, không giám nói với vk con. có ai đã uống thuốc đông y Bình vị tán nguyễn thu này chưa thì cho tôi chút ý kiến với. Vì tôi thấy nhiều người cũng dùng cái này phản hồi tốt mà không biết thế nào?

 110. Trịnh Việt ANH says: Trả lời

  Mình xin chia sẻ 1 chút về vấn đề ăn uống để bạn tham khảo thêm nhé: Bạn nên kiêng các loại thực phẩm cay, nóng như ớt, tiêu, tỏi, các món ăn quá nóng. Các loại đậu hoặc sản phẩm chế biến từ đậu và các loại thực ăn có tính axit như cam, chanh, me, bưởi, các loại trái cây còn xanh; các món muối chua như dưa, cà, thịt muối, nem chua. Bạn cũng tuyệt đối tránh xa các loại chất kích thích như rượu bia, cà phê, thuốc lá, soda, nước ngọt bạn nhé. Bạn cũng nên sắp xếp thời gian và công việc để đi khám sớm đi vì chỉ chế độ ăn thui chưa đủ bạn ạ, phải phối hợp với cả thuốc nữa bạn nhé.

 111. Tên Tớ Xấu says: Trả lời

  Tôi đang dùng thuốc này mới được 3 tuần, nghe cũng ổn hơn rất nhiều rồi. Mọi người nên tìm hiểu và dùng sớm đi nhé.

 112. Vương Thị Liên says: Trả lời

  Cái thuốc này có tốt không vậy, mà có đắt không?

 113. Tên Tớ Xấu says: Trả lời

  bạn tham khảo thêm vào đây này nhé để rõ hơn hoặc gọi điện cho họ qua sdt này 0947 298 929 để được tư vấn và đặt lịch trước để khỏi phải đợi chờ lâu nhé https://dongynguyenthu.com/

 114. Paleena Noetana says: Trả lời

  Con tôi cũng đang dùng thuốc này này gần hết liệu trình rùi thấy khỏi hết các triệu chứng như đau bụng, ợ chua rồi. Tôi thấy thuốc hiệu quả ghê.chỉ uống 1 tháng đầu mà đã đỡ hẳn ra, tôi đang cho con uống nốt liệu trình để không bị tái phát nữa. Mọi người ai có con nhỏ thì nên cho đi điều trị sớm đi nhé.

 115. Lão"s Đại"i says: Trả lời

  Con bạn được mấy tuổi rồi, mà thuốc này có khó dùng không. Con mình mới được 9 tuổi mà cứ hay kêu đau bụng, đi khám bs cứ bảo bị rối loạn tiêu hóa mà uống thuốc mãi chả thấy khỏi, mình cũng cho con tẩy giun đều đặn lắm 6 tháng 1 lần. Bữa trước mình cho con sang viện khác khám thì bs bảo bị viêm dạ dày đấy, khổ không bé tí đã bị dạ dày rồi

 116. Paleena Noetana says: Trả lời

  Con tôi thì cháu năm nay 14 rồi cháu đi học cũng hay bảo cô giáo là bị đau bụng và cho con về,tôi cho đi khám ở bv họ cũng bảo bị Viêm dạ dày cấp. Uống rất nhiều đợt thuốc mà cứ khỏi xong lại bị tái đi tái lại ý. Trẻ con cũng dùng được mà.Tôi cũng tìm hiểu kĩ rồi nên mới mua để cho con dùng. Chị tham khảo thêm ở đây có trường hợp này cũng bị đau dạ dày, mà dùng thuốc đông y khỏi đấy chị này https://blogchuakhoibenhdaday.com/hanh-phuc-vo-oa-khi-thoat-khoi-noi-lo-dau-da-day-bang-bai-thuoc-hieu-nghiem-dong-ho-nguyen-thu-134.html

 117. Vina Háue says: Trả lời

  Nhưng mình thấy trẻ con không giống như người lớn nên dùng thuốc này thì không biết có an toàn và đảm bảo không, sợ lại thuốc này nọ, giờ nhiều thuốc linh tinh lắm, quảng cáo thì hay lứm mà dùng thì sợ phát khiếp không giám dùng nữa

 118. Paleena Noetana says: Trả lời

  Hihi. Đó là tâm lí trung của mọi người mà mà, vì xã hội giờ vấn đề dược liệu kém chất lượng trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc nhưng đối với thuốc này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì tôi cũng đã tìm hiểu rất kĩ cái thuốc đông y này là của nhà thuốc nguyễn thu. Nó có vườn dược liệu trồng với cái chính là dùng thuốc hiệu quả rất tốt nếu mà để nói là rác thuốc từ TQ thì khó mà dùng có hiệu quả được vì rác thuốc là qua xử lý rút hết được chất rồi còn đâu.

 119. Best Airi says: Trả lời

  Con tôi thường hay uống thuốc vào bị nôn, không biết uống thuốc này có dễ không nhỉ? Bạn cho tôi cái địa chỉ nhà thuốc đấy, tôi cho cháu đến khám xem sao vậy. Có bệnh vái tứ phương thôi

 120. Thanh Phương Nguyễn says: Trả lời

  thuôc hơi khó uống với trẻ con đấy chị nhưng e nghe bs bỏ vào ít mật ong, ngọt ngọt lại dễ uống con nhà e ban dầu cũng lắc đầu k chịu uống sau thì uống ngon lành.dần e có cho mật ong vào đâu mà cu cậu vẫn uống đấy chả kêu gì

 121. Paleena Noetana says: Trả lời

  Đợt tôi cho con đến khám là ở địa chỉ Số 23 ngõ 9/28 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Bạn cho con bạn đó khám đi hoặc đặt lịch trước để đến khám đỡ phải đợi lâu. Bạn cũng có thể gọi điện trước cho họ để hỏi và đặt lịch trước cũng được, đỡ phải đợi lâu, bạn gọi vào sđt này này 0947 298 929

 122. Du Nguyễn says: Trả lời

  Tôi là Thảo, năm nay tôi 40 tuổi, làm công việc giáo viên. 2 tháng nay tôi hay bị đau tức bụng vùng thượng vị, ợ hơi, ợ chua và khó tiêu. Tôi đi khám ở rất nhiều nơi và bs đều kết luận là viêm loét hang vị dạ dày và kèm theo HP(+), lúc đầu thấy bảo bị nhiễm virus Hp này là khả năng ung thư cao hơn người k nhiễm,tôi cũng thấy sợ và lo lắm nhưng được bs tư vấn thì cũng có phần yên tâm. Bs có kê đơn thuốc uống cũng thấy đỡ, uống hết thuốc tôi có tái khám và bs lại kê đơn thuốc kế tiếp về uống. Uống thuốc hết hết đợt này đến đợt khác cũng chỉ đỡ mà không khỏi. Mỗi lần uống thuốc đó xong người tôi mệt lả ra, chả muốn làm gì. Tôi mới lên mạng tra thông tin thấy bảo mấy thuốc dạ dày tôi uống có tác dụng phụ nên uống hết đợt là tôi cũng thôi, chứ tôi không dám tự ý dừng thuốc giữa chừng. Đang trong lúc mệt mỏi về bệnh tật thì có a làm cùng công ty giới thiệu tôi đến nhà nhà thuốc nguyễn thu, a ấy từng bị viêm loét dạ dày, đi khám mua thuốc rất nhiều nơi không khỏi rồi a ấy được người quen mách đến nhà thuốc nguyễn thu thì đc bác sĩ Huệ kê đơn cho rồi a đồng nghiệp này của tôi mới mua 1 liệu trình về uống 3 tháng không thấy đau lại thì nay a này mách lại cho tôi. Tôi cũng nghe theo và đến tận nơi để bs khám và tư vấn, và tôi phải công nhận BS ở đây tư vấn cả cách ăn uống sinh hoạt tập cái gì tốt rất cụ thể, kiêng cái này tránh cái kia và kê thuốc.. Thực sự không nói quá nhg bs tư vấn cả cách ăn uống hàng ngày nữa nên tôi cũng yên tâm hơn. Bs Huệ kê cho tôi Bình vị tán nguyễn thu-viêm loét Hp và cao bình vị uống kết hợp với nhau, bs Huệ bảo tôi nên uống 1 liệu trình là 3 tháng để cho dạ dày ổn định hẳn nên tôi đã nghe lời bs và điều trị luôn 3 tháng xem, lúc đầu tiên tôi uống thuốc được 1 tháng đầu thì thấy các triệu chứng như đau bụng, ợ hơi thì giảm đi rất nhiều, uống tiếp tháng thứ 2 thì các triệu chứng của tôi gần như mất hẳn không còn triệu chứng như đầy bụng, khó tiêu đã hết, ăn uống ngon miệng trở lại. Tôi uống tiếp tháng cuối vì bs Huệ bảo để cho không bị tái lại, cho dạ dày ổn định hẳn để các niên mạc dạ dày khỏe lên bên vững lên để còn chống chọi lại các vi khuẩn mới. Đến nay đã 2 năm rồi bụng dạ tôi vẫn rất êm, không hề có dấu hiệu của tái phát bệnh. Tất nhiên những đồ bs dặn như tiêu ớt, đồ chua là tôi giữ miệng lắm rươu bia thì tôi không uống rồi. Tôi thấy ở đấy toàn bác sĩ giỏi làm ở các viện Y học cổ truyền trung ương, tôi chữa rất an tâm. Tôi chia sẻ ra đây để ai bị như tôi có thể biết đến và điều trị sớm chứ giờ cứ dùng mãi thuốc tây không khỏi, bệnh nặng lên thêm chữa trị tốn kém và mệt mỏi tôi đã trải qua nên chia sẻ với mọi người cũng bởi vì tôi có người nhà đã mất vì K dạ dày nên tôi rất sợ

 123. Linh LKinh says: Trả lời

  ở đấy họ có làm việc ngày nghỉ không? Vì tôi phải ở nhà trông con, con tôi còn bé, nên chỉ có ngày nghỉ thì ck tôi mới ở nhà thì tôi mới đi được.

 124. Phuowngg Thảoo says: Trả lời

  Ở đây làm việc cả ngày nghỉ nha bạn. Tôi cho bạn SĐT của bs Huệ nhé có gì bạn gọi điện hoặc nhắn tin vào zalo cho bác đấy nhé rồi bác ấy sẽ tư vấn cho. Sđt đây nhé 0947 298 929

 125. Nguyệt says: Trả lời

  Tôi bị loét dạ dày HP (+), điều trị ổn định, nay có uống thuốc này được không vậy?

 126. HT says: Trả lời

  Mình cũng từng buâng khuâng như bạn, cũng lo lắng uống thuốc tây y nhiều sẽ không tốt cho gan, thân. Nên mình đã chuyển sang uống thuốc đông y của nhà thuốc nguyễn thu. Đến nay 4 năm rồi không bị đau lại, dù có thuốc khuya hay công việc căng thẳng nhiều khi tiếp khách cũng rất ok. Bạn an tâm mà dùng thuốc đông y nhé.

 127. Nguyệt says: Trả lời

  Vâng, cám ơn bạn. Bạn dùng thuốc gì mà có hiệu quả quá vậy, mách mình với.

 128. Hồ Minh Thu says: Trả lời

  Tôi bị viêm gan rượu nay đã tạm ổn, dạ dày thì đau lăm răm, có tiền sử loét hành tá tràng, xuất huyết tiêu háo 1 lần hơn 1 năm trước. Không biết bây giờ điều trị bằng thuốc này có ổn không?

 129. Nguyễn Doãn Đức says: Trả lời

  Tốt nhất chú nên đi khám lại để kiểm tra, nếu mà vẫn là bị dạ dày thì chú dùng sang thuốc của nhà này tốt chú ạ. Chứ thuốc tây y nhiều tác dụng phụ, lại không khỏi được. Bố cháu cũng bị dạ dày nên cháu biết ạ. Bố cháu bị dạ dày ăn uống kém lắm, người gầy hẳn, sau chữa bên đây khỏi dạ dày cái ăn được ngủ được nên nhìn khác ngay, sức khỏe cải thiện tốt chú ạ

 130. Phong says: Trả lời

  ông chú kia mà vẫn bia rượu thì đố khỏi .thuốc tiên chả khỏi đc

 131. Jimin Park says: Trả lời

  Mình ở thái nguyên muốn đến khám trực tiếp thì đến khám ở đâu vậy bạn?

 132. Ngọc Ngọc says: Trả lời

  Ui mình xem địa chỉ họ có 3 nơi mà mình không gần nơi nào cả. Gio phải làm sao để mua được thuốc đây mọi người? Mình trong Quảng Bình, liệu mình gởi kết quả khám bệnh ở viện cho nhà thuốc họ xem rồi kê đơn được không? Kết quả của mình mới cách đây 4 tháng thôi à

 133. Nguyễn Doãn Đức says: Trả lời

  Chắc được đấy bạn ak vì đợt trước mình uống hết thuốc cũng gọi điện lên cho họ rồi họ gửi thuốc về tận nhà cho mà. Nên bạn cứ gọi điện cho họ tư vấn đi rồi họ chuyển thuốc về tận nhà cho, không tiện đi lại thì phải thế thôi chứ nếu có điều kiện ra khám tận nơi vẫn là tốt nhất

 134. Hồng Vân Võ says: Trả lời

  K cần gởi kết quả ra nhà thuốc đâu chị.Chị chụp hình kết quả rồi gửi qua zalo bác sĩ họ xem, chị add số này 0947 298 929 bs Huệ chị ạ

 135. Nguyễn Doãn Đức says: Trả lời

  Ở thái nguyên thì chắc bạn Lh nhà thuốc này chi nhánh HN thôi, địa chỉ cụ thể tbif bạn truy cập vào trang của họ mà xem cho đầy đủ thông tin
  https://www.facebook.com/nhathuocnguyenthu/

 136. Giang says: Trả lời

  Tôi đang mang thai đứa thứ nhất, được 6 tháng. Hồi trước khi tôi mang thai có bị dạ dày, nên dạo gần đây nó lại bị tái phát khiến tôi khó chịu quá. Không biết có dùng được thuốc này không?

 137. Nhanh nguyễn says: Trả lời

  Tôi bị dạ dày đã 4 năm nay và có cả vi khuẩn gì gì đấy. Uống rất nhiều loại thuốc mà k thấy khỏi vậy giờ có uống sang thuốc này được không?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo
Messenger