Tôi đã chữa khỏi viêm loét dạ dày nhờ Bài thuốc đặc trị đau dạ dày dòng họ Nguyễn Thu

Bài thuốc đặc trị đau dạ dày Dòng họ Nguyễn Thu đã được truyền đời hàng trăm năm nay và đang được các bác sĩ tại Nhà Thuốc Đông Y Nguyễn Thu áp dụng để chữa khỏi bệnh đau dạ dày cho hàng nghìn bệnh nhân trên cả nước. Bài thuốc đã chinh phục được hàng nghìn dạ dày viêm loét và được bệnh nhân tin tưởng. Dưới đây là cảm nhận của một bệnh nhân bị viêm loét dạ dày lâu ngày sau khi được chữa khỏi.

Tôi là Đỗ Xuân Khoa, quê ở xã Nam Dương, Nam Trực, Nam Định

Tôi từng mắc bệnh viêm loét dạ dày mà chữa mãi không khỏi. Căn bệnh này làm tôi thường xuyên bị đau bụng vùng trên rốn, đau nhói, đau lâm râm, thậm chí có lúc đau toát cả mồ hôi, xanh mặt không nói nên lời nhất là những lúc đói. Bụng thường đầy hơi, ách tức khó chịu, cứ cảm thấy không muốn ăn, hay ợ chua và lúc thì tiêu chảy lúc lại táo bón.

Tôi thường xuyên bị những cơn đau bụng hành hạ

Tôi đã đi khám và điều trị tại nhiều bệnh viện từ bệnh viện huyên, bệnh viên tỉnh và lên cả bệnh viện trên Hà Nội. Tuy nhiên các triệu chứng bệnh chỉ đỡ một thời gian là lại xuất hiện. Lại bị đau bụng, đầy hơi, chướng bụng, chán ăn, tiêu chảy…nói chung rất mệt mỏi khó chịu.

Tình cờ tôi được người quen trên Hà Nội giới thiệu Nhà thuốc Đông Y Nguyễn Thu trên Hà Nội, nhà thuốc này chuyên trị bệnh dạ dày, đã chữa khỏi bệnh cho nhiều người khắp cả nước mà không tốn kém lắm. Tôi liền bán tín bán nghi khăn gói đi lên Hà Nội lần nữa mong gặp thầy gặp thuốc và thoát khỏi được bệnh viêm dạ dày triền miên.

Đông Y Nguyễn Thu đặc trị các bệnh đường tiêu hóa

Tìm đến nhà thuốc Đông Y Nguyễn Thu tại Số 23 Ngõ 9/28 – Đường Trần Quốc Hoàn – Quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội, Tôi được bác sĩ Trần Thị Huệ khám, hỏi lý do tới khám, hỏi rất kỹ các triệu chứng hay xuất hiện, bị bệnh bao lâu rồi, rồi đã từng chữa bệnh chưa. Tôi cũng kể chi tiết là mình bị viêm loét dạ dày đã khám và uống thuốc chữa nhiều lần từ bệnh huyện đến bệnh viện tỉnh và cả bệnh viện trung ương mà bệnh vẫn không khỏi hẳn. Bệnh cứ khỏi rồi lại tái phát, mỗi lần đi chữa uống thuốc, bệnh hết một thời gian là lại xuất hiện, những cơn đau bụng chướng tức và ợ chua lại hành hạ chú. Bác sĩ còn hỏi tôi sao ở tận Nam Định mà cũng biết đến phòng khám Đông Y Nguyễn Thu hay vậy! Thì nhà thuốc chữa bệnh hay nên tôi được người ta giới thiệu cho thôi.

Sau khi hỏi han và bắt mạch, tôi được bác sĩ Huệ giới thiệu và tư vấn sử dụng bài thuốc đặc trị viêm loét dạ dày tá tràng của nhà thuốc, đó là bài thuốc đặc trị bệnh dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu. Bác sĩ cho tôi uống thuốc 1 tháng thuốc bao gồm 3 chế phẩm dạng cao uống và thuốc bắc sắc uống

Mà hay lắm, thuốc này nói là thuốc bắc mà không phải sắc gì cả, nhà thuốc đưa cho tôi một gói gồm có 10 gói nhỏ bột thuốc. Dặn tôi uống mỗi ngày uống 1/3 gói nhỏ bằng cách hòa vào nửa lít nước sôi, ủ 5-10 phút xong lọc bỏ bã, phần nước chia làm 3 lần uống vào bữa sáng, trưa và tối. Uống trước 3 bữa ăn khoảng 30 phút. Kể dài dòng vậy thôi chứ nhà tôi có cái phích nhỏ rạng đông, mỗi sáng chỉ việc cho 1/3 gói vào cái túi vải, đun bình nước sôi rót vào đậy nắp lại, ra vườn dạo một vòng vào chỉ việc uống thuốc và ăn sáng thôi. Đúng là tiện thật.

Tôi uống thuốc được một tháng thì các triệu chứng đau giảm hẳn nhưng bác sĩ dặn một tháng sau lên khám lại để coi bệnh tiến triển thế nào còn điều chỉnh thuốc nên tôi lại đến nhà thuốc gặp bác sĩ và được tư vấn uống thêm một tháng nữa mà nhưng tôi cho uốngthêm 2 tháng cho nốt công đi. Thuốc uống không gây khó chịu gì cho tôi mà lại giảm hẳn bệnh nên uống kiên trì thêm cho yên tâm. Thấy ghi có nhiều thành phần lắm, toàn vị thuốc nghe quen cả, có nhiều vị thuốc bổ tôi đã từng nghe tên chứ chưa được sử dụng bao giờ.

Uống hết thuốc thì hết triệt để các triệu chứng đau bụng, đầy hơi, ợ chua. Cũng không còn bị tiêu chảy, táo bón nữa. Tôi  cảm thấy ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc, người có vẻ tăng cân, tinh thần sảng khoái. Cuộc đời vẫn đẹp sao. Tôi đã khỏi hẳn bệnh thật rồi, khỏi một năm rồi mà không thấy có dấu hiệu, triêu chứng bệnh nào cả. Bụng không đau, không trướng, không buồn nôn gì hết, ăn ngon, ngủ kỹ đi làm đồng thôi.

Những tưởng mình phải sống cả đời với bệnh viêm dạ dày, ai ngờ thoát được chỉ bằng mấy gói bột thuốc đơn giản. Hôm trước tôi lên hà nội thăm người quen, tôi ghé nhà thuốc để cảm ơn và  nói với bác sĩ Huệ. Bác ấy cười tươi và bảo với tôi là trông đơn giản vậy thôi, chứ đây là bài thuốc quý được truyền đời cả trăm năm của dòng họ Nguyễn Thu. Bài thuốc là chắt lọc những tinh hoa của y học cổ truyền trong điều trị bệnh dạ dày và được nhà thuốc hoàn thiện để tiện dụng và hiệu quả cho từng bệnh nhân. Tôi nghe câu hiểu câu không nhưng chắc chắn đây là bài thuốc quý, toàn vị thuốc ngon lành cả. Quan trọng là bệnh khỏi hẳn, không bị tái phát, không bị đau bụng, khó tiêu cũng như ợ chua chướng bụng nữa. Tôi xin cảm ơn phòng khám dòng họ Nguyễn Thu rất nhiều.

Đỗ Xuân Khoa

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo
Messenger